rssheader

26/09/2021

Hồ Văn Cường lần đầu tiết lộ cuộc sống và mối quan hệ với Phi Nhung

19/03/2021, 14:08 GMT+07 | Văn hóa

Vào ngày 10/2, Phi Nhung gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc với con trai nuôi là Hồ Văn Cường. Nữ ca sĩ cho biết con trai khó dạy và đang mắc bệnh ngôi sao: “Nếu là con tôi sinh ra, tôi sẽ đánh cho một trận. Không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em, tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa, cùng ăn cơm với gia đình.

Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng. Xin lỗi, mẹ không dạy con được mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con".

Sau lời tố của Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã đăng tâm thư xin lỗi mẹ nuôi và hứa thay đổi để hoàn thiện bản thân. Giọng ca Bông điên điển rất vui vì sự hồi tâm của con trai nuôi. Sau đó, trên trang cá nhân, cô liên tục đăng những hình ảnh hai mẹ con cùng đi dự họp báo ra mắt phim, hay hình ảnh cậu bé vào bếp nấu ăn cho mẹ...

ca sĩ Hồ Văn Cường, ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Hồ Văn Cường lần đầu tiết lộ cuộc sống hiện tại sau khi bị mẹ nuôi Phi Nhung dạy dỗ trên mạng xã hội.


Em biết mẹ đặt nhiều kì vọng ở em. Em vừa vui vừa áp lực. Em có nói với mẹ là đừng đặt nhiều kỳ vọng cho em. Vì em không dám hứa hẹn gì, chưa biết năng lực của bản thân sẽ làm được những gì. Em sợ mẹ thất vọng thôi. Mẹ tình cảm lắm nên rất thoải mái chia sẻ những suy nghĩ của em".

Chiều 13/3, Hồ Văn Cường vừa xuất hiện với Phi Nhung tại một sự kiện. Ngôi sao nhí lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau khi bị mẹ nuôi công khai dạy dỗ trên mạng xã hội: "Mẹ xem em là con nên mới dạy. Em cũng giống như các anh chị em khác, mẹ đối xử rất công bằng. Mẹ con có lúc chưa hiểu nhau nhưng nói chuyện sẽ hiểu nhau hơn.

ca sĩ Hồ Văn Cường, ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Cậu bé cho biết bố mẹ ruột đã chỉ ra cái sai của mình chứ không bênh vực.

Khi được hỏi về việc bố mẹ ruột và bạn bè, thầy cô phản ứng ra sao khi bị mẹ nuôi Phi Nhung công khai dạy dỗ trên mạng xã hội, Hồ Văn Cường thật thà chia sẻ: "Lúc đọc status của mẹ em hơi hoảng và buồn. Nhưng em không trách mẹ, vì em biết mẹ thương em lắm.

Mẹ nói em mắc bệnh ngôi sao cũng là nghe cảm nhận của nhiều người khác nữa, đó là góp ý cho em. Em cảm ơn mẹ rất nhiều vì bản thân em thấy mình có nhiều sai sót. Bố mẹ ruột của em cũng góp ý và chỉ ra cái sai của em. Bố mẹ vẫn tin và gửi gắm em cho mẹ Phi Nhung chứ không bênh vực cái sai.

Chuyện cũng lên báo nên thầy cô và bạn trong trường đều biết. Trong trường, em luôn hòa đồng với mọi người nên thầy cô cũng hiểu cho em. Thầy cô nói em chỉ cần thay đổi để phù hợp hơn và đừng quan tâm đến những lời tiêu cực. Em cảm ơn thầy cô và bạn bè rất nhiều vì hiểu em".

Cũng trong sự kiện này còn có sự xuất hiện của Mạnh Quỳnh. Đây là lần đầu tiên anh tái hợp với Phi Nhung sau thời gian dài bận rộn với dự án riêng và dịch covid-19 hoành hành khiến mọi thứ đều đình trệ. Tại sự kiện, cả hai thoải mái thể hiện cử chỉ thân mật, dành tặng mọi người nhiều ca khúc nổi tiếng từng làm nên tên tuổi của mình.

ca sĩ Hồ Văn Cường, ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Hồ Văn Cường, ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh tái hợp sau thời gian dài bận rộn những dự án riêng.

Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm