rssheader

26/07/2021

Hồ Ngọc Hà tiễn Subeo về nước dự cưới Cường Đô La

23/07/2019, 12:22 GMT+07 | Văn hóa
Cường Đô La sắp tái hôn với Đàm Thu Trang. Cường Đô La sắp tái hôn với Đàm Thu Trang.

Tối 22/7, trên trang Facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh tiễn con trai Subeo ở sân bay nước Mỹ. Cô viết: "Bịn rịn chia tay nhau để cho em về dự đám cưới của ba sau kỳ nghỉ nhiều kỷ niệm đẹp và quấn quýt với nhau từng giây phút".

Hồ Ngọc Hà cho biết đây là lần đầu tiên Subeo tự làm thủ tục cho chuyến bay quốc tế. Đi cùng cậu còn có ông bà ngoại. Nữ ca sĩ sẽ không về Việt Nam dự cưới chồng cũ.

Hồ Ngọc Hà cũng gây chú ý khi tiếp tục chia sẻ: "Mẹ thì chắc không cưới ai đâu vì ai yêu mẹ cũng đều
hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại".

Nữ ca sĩ khẳng định điều cô mong chờ là ngày Subeo hạnh phúc, tìm thấy cô gái cậu muốn lấy làm vợ. Khi đó, nữ ca sĩ sẽ nắm tay con trai và ngắm nhìn hạnh phúc của con.

Sau khi cha mẹ chia tay, Subeo vẫn nhận được sự quan tâm đủ đầy từ Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La.

Cậu không bỏ lỡ những sự kiện quan trọng của cha mẹ. Được biết, gia đình cũng không bao giờ giấu Subeo điều gì, để cậu có thể phát triển một cách thoải mái và chân thật nhất.

 

 

Hồ Ngọc Hà tiễn Subeo về nước để dự cưới Cường Đô La-1

Hồ Ngọc Hà tiễn con trai về nước tham gia đám cưới của Cường Đô La.

 

 

Cường Đô La và Đàm Thu Trang công khai hẹn hò khoảng hai năm trước khi quyết định kết hôn. Hai người tuyên bố đính hôn vào ngày 23/9/2017 và tổ chức lễ ăn hỏi hồi tháng 1 tại quê nhà cô dâu ở Lạng Sơn.

Trong thời gian yêu Đàm Thu Trang, Cường Đô La luôn sóng bước cùng bạn gái trong các sự kiện quan trọng. Đàm Thu Trang cũng có mối quan hệ tốt với gia đình chồng và Subeo.

Theo Zing
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm