rssheader

08/05/2021

Hàng loạt từ khóa hot trend xuất hiện trong chương trình Táo Quân 2021

Tuệ An - 11/02/2021, 22:23 GMT+07 | Văn hóa
Chương trình Táo Quân 2021 đã chính thức lên sóng vào lúc 20h00 ngày 11/2 (30 Tết). Chương trình Táo Quân 2021 đã chính thức lên sóng vào lúc 20h00 ngày 11/2 (30 Tết).

Vào lúc 20h00 tối ngày 11/2 (30 Tết), chương trình được mong đợi nhất đêm Giao thừa là Táo Quân 2021 - Gặp nhau cuối năm sau một năm tạm dừng đã chính thức lên sóng. Chương trình năm nay đã nhận được đông đảo sự đón nhận và mong ngóng của người hâm mộ.

Chương trình Táo Quân 2021 - Gặp nhau cuối năm vẫn quy tụ đông đủ sự xuất hiện của dàn nhân vật quen thuộc như: Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh), Bắc Đẩu (NSND Công Lý), Nam Tào (NSƯT Xuân Bắc), Táo Giáo dục (NSƯT Chí Trung), Táo Kinh tế (NSƯT Quang Thắng),Táo Xã hội (NSND Tự Long), Táo Y tế (nghệ sĩ Vân Dung).

Bên cạnh đó, năm nay Táo Quân 2021 - Gặp nhau cuối năm còn có sự xuất hiện của các gương mặt trẻ, nhân tố mới như: Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng trong vai các ''tinh tú'' trẻ và nghệ sĩ nữ từ miền Nam là Lâm Vỹ Dạ.

Như thông lệ những năm trước, dưới lăng kính hài hước, châm biếm, đả kích, Táo Quân 2021 - Gặp nhau cuối năm đã phản ánh những gì còn tồn tại trong xã hội như nạn tham nhũng, thói xu nịnh, cơ hội của một bộ phận cán bộ, những bất cập trong các lĩnh vực kinh tế, văn hoá xã hội…

"Táo Y tế" Vân Dung tự hào tuyên bố trước thiên đình những nỗ lực chống dịch, dập dịch của các y bác sĩ trong năm qua, đặc biệt là những y bác sĩ ở tuyến đầu đã góp công sức to lớn trong việc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

'Táo Xã hội' Tự Long với câu nói "đó là công của em" sau chương trình có thể trở thành câu nói dễ nhớ dễ thuộc đối với nhiều khán giả theo dõi chương trình Táo Quân năm nay.

'Táo Giáo dục' Chí Trung cũng tự hào với phương pháp học trực tuyến, dạy online. Khi dịch bệnh xảy ra, cả xã hội phải thực hiện giãn cách thì các em học sinh và giáo viên không nghỉ, ngành giáo dục đã cùng nhau cố gắng, tích cực hoàn thành các kỳ thi đặc biệt quan trọng.

'Táo Kinh tế' Quang Thắng cũng nở mày nở mặt khi báo cáo thành tích bình ổn giá vàng đưa nền kinh tế tăng trưởng dương giữa mùa dịch bệnh nguy hiểm.

Đặc biệt, trong chương trình Táo Quân 2021 - Gặp nhau cuối năm, các từ khóa hot trend trên mạng xã hội hiện nay đã xuất hiện như “trà xanh”, “ơ mây zinh gút chóp” hay bài hát rap của “Táo Kinh tế” Quang Thắng đã làm tăng thêm gia vị và sự hài hước cho chương trình năm nay. 

Bên cạnh đó, phía nhà đài VTV cho biết, Táo Quân 2021 sẽ được phát trên YouTube để phục vụ những người con xa quê. Theo đó, do múi giờ khác nhau giữa các vùng, nên bản trên YouTube sẽ được phát vào lúc 22h30 ngày 30 Tết (theo giờ Hà Nội) trên kênh YouTube VTV Go.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm