rssheader

21/01/2021

Hà Nội ngập tràn không khí Giáng sinh

Vũ Mừng (Tổng hợp) - 24/12/2019, 14:19 GMT+07 | Văn hóa
Hà Nội ngập tràn không khí Giáng sinh

Khu vực nhà thờ lớn Hà Nội luôn là địa điểm thu hút lượng lớn khách tham quan cũng như cộng đồng những người theo đạo Thiên Chúa tới để cầu nguyện. Cũng giống như mọi năm, cách đây nửa tháng Nhà thờ lớn Hà Nội đã ngập tràn không khí Giáng sinh, bất kỳ ai đi qua nơi này cũng cảm nhận được sự rạo rực trước thềm năm mới.

Gần đó, tại phố đi bộ Hồ Gươm nhiều gia đình tìm cho mình những cách riêng để tận hưởng không khí Giáng sinh an lành. Các em nhỏ với những món đồ chơi mang nét đặc trưng của Noel cùng tung tăng bước đi bên bố mẹ.

Khắp các trường đại học, hình ảnh của cây thông Noel hay ông già tuyết cũng đã xuất hiện trước đó nhiều ngày. Nhiều cách trang trí độc đáo khiến khuân viên các trường trở lên lung linh huyền ảo kỳ lạ. Ảnh tại Đại học Thăng Long

Con phố Hàng Mã vốn đã nổi tiếng với những món quà và đồ trang trí Giáng sinh càng trở nên đông đúc nhộn nhịp hơn. Đây còn được biết đến là địa điểm chụp ảnh kỷ niệm cực đẹp cho các bạn trẻ.

Không khí trong các trung tâm thương mại là rộn ràng hơn cả, nhiều hoạt động vui chơi cũng được tổ chức từ Giáng sinh cho tới hết ngày nghỉ Tết dương lịch.

Tất cả các ngả đường, các địa điểm đều đã tràn ngập không khí Giáng sinh báo hiệu một năm mới đang cận kề.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm