rssheader

28/01/2021

H'Hen Niê lên tiếng trước tin đồn mâu thuẫn với công ty quản lý

02/10/2019, 09:20 GMT+07 | Văn hóa
H'Hen Niê phủ nhận việc mâu thuẫn với công ty quản lý nên ngừng đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. H'Hen Niê phủ nhận việc mâu thuẫn với công ty quản lý nên ngừng đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn việc H'Hen Niê mâu thuẫn với công ty quản lý. Trước những thông tin thiếu căn cứ này, liên hệ với H'Hen Niê, người đẹp cho biết cô đang chuẩn bị để tối nay khởi hành chuyến bay về quê hương Đăk Lăk của mình nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài làm việc.

Đồng thời, nàng Hậu cũng cho biết vì chế độ ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ nên sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều.

Đây cũng chính là lý do khiến H'Hen Niê không thể đồng hành xuyên suốt với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở các tập truyền hình thực tế, chứ không hề có bất cứ mâu thuẫn nào với công ty quản lý.

Sở dĩ xuất hiện những tin đồn bất đồng với công ty quản lý là do trước đó, trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê gây bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái thông báo về việc cô sẽ không đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ngay khi dòng trạng thái này được chia sẻ, nhiều ý kiến cho rằng do nàng Hậu có khúc mắc với ban tổ chức nên mới đột ngột thông báo như thế.

Tuy nhiên, H'Hen Niê cho biết lý do cô rút khỏi chương trình là vì lý do sức khỏe.

Cụ thể, nàng Hậu chia sẻ: "Vì lý do sức khỏe nên thời gian tới Hen không thể đồng hành xuyên suốt với Miss Universe Vietnam 2019! Xin mọi người thông cảm nhé, sẽ về quê nuôi cá và trông thêm rau".

Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ đăng tải dòng tin thông báo về việc cô sẽ không tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ đăng tải dòng tin thông báo về việc cô sẽ không tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Theo phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm