rssheader

28/09/2020

H'Hen Niê lần đầu tâm sự về chuyện tình cảm, thừa nhận sự thật bất ngờ khi yêu

14/02/2020, 06:02 GMT+07 | Văn hóa
H'Hen Niê lần đầu tâm sự về chuyện tình cảm, thừa nhận sự thật bất ngờ khi yêu

Trong cuộc trò chuyện mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi chia sẻ về chuyện tình yêu. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thừa nhận, khi yêu cô cũng “bánh bèo” thay vì hình ảnh mạnh mẽ như mọi người vẫn thấy ở H’Hen Niê. Cô nàng hé lộ, bản thân cũng giận hờn vu vơ, cũng thích nũng nịu khi bên cạnh người yêu.

“Nói chung khi yêu, Hen “lại trở về đúng nghĩa trái tim em”. Con gái mà, Hen nghĩ ai cũng vậy, dù bạn có là ai ngoài xã hội, thì khi ở cạnh người yêu cũng sẽ là cô gái nhỏ bé, muốn được bạn trai chở che và bảo vệ. Hen lại thuộc tuýp người sống tình cảm nữa nên dễ bị chinh phục bởi những điều lãng mạn”, H’Hen Niê tâm sự.

hhen-nie-khong-co-mot-chuan-muc-nao-ca-vi-khi-yeu-la-yeu-thoi-56fb3d

Người đẹp cũng cho biết, cô muốn tìm kiếm sự bình yên trong tình yêu vì cuộc sống này có quá nhiều điều mệt mỏi. H’Hen Niê mong muốn có được những giây phút riêng tư bên một nửa của mình và được là chính mình.

Cô nàng cũng không đưa ra thang điểm để “chấm điểm” một nửa của mình. Bởi, H’Hen Niê cho rằng, không có một chuẩn mực nào cả vì khi yêu là yêu thôi. “Khi yêu, bạn phải biết dung hòa giữa bản thân và người ấy, chấp nhận những khuyết điểm của đối phương và điều chỉnh cái tôi của mình.

Không có ai hoàn hảo cả, nên đừng trông đợi một người hoàn hảo. Hãy học cách tha thứ cho nhau, chấp nhận nhau, cùng nhau tạo nên sự hoàn hảo trong thế giới riêng của hai người.

Giống như chuyện lâu lâu Hen cũng thích chọc ghẹo người yêu, nhìn anh ấy cáu lên rồi cười. Hơi điên một chút nhưng khi yêu đó lại là những điều đáng yêu”, người đẹp cho hay.

Trước đó, người đẹp sinh năm 1992 không ngại tiết lộ về bạn trai của mình với người hâm mộ trong những ngày đầu năm mới Canh Tý.

Khi được một fan hỏi về chuyện bao giờ lấy chồng, H’Hen Niê thẳng thắn: “Có người yêu là một niềm hạnh phúc lớn rồi nên sẽ không để thoát mà cũng không vội lấy vì thanh xuân của con gái trôi nhanh lắm. Yêu rồi để đó, tới thời phải lấy chồng thôi”.

Đề cập đến thời điểm để công khai bạn trai, HH Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ chuyện khi nào cô sẵn sàng sẽ tự chia sẻ những thông tin về một nửa của mình với người hâm mộ. Nói về bản thân trong tình yêu, H’Hen Niê tâm sự, bạn trai cô yêu từ hồi cấp hai nên khi cả hai trong mối quan hệ tình cảm giống như quay lại thời niên thiếu.

Bạn trai tin đồn của H’Hen Niê là đạo diễn, nhiếp ảnh gia. Người này đã khoe ảnh tình cảm bên một cô gái giấu mặt trên trang cá nhân. Tuy nhiên, H’Hen Niê và bạn trai tin đồn vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ định mối quan hệ.

hhen-nie-khong-co-mot-chuan-muc-nao-ca-vi-khi-yeu-la-yeu-thoi-d97683

Đến thời điểm hiện tại, bạn trai của H’Hen Niê vẫn là ẩn số với người hâm mộ. Người đẹp cho biết, cô rất hạnh phúc trong mối quan hệ hiện tại. Chân dài chia sẻ thêm về người yêu cô hài hước, dễ thương và có tấm lòng vì cộng đồng.

“Bạn trai cũng ủng hộ tôi theo đuổi nghệ thuật. Anh ấy chăm lo tôi đến mức chưa ai chăm sóc tôi như thế. Tôi thấy có hình ảnh ông ngoại của mình trong người này. Tại vì ba mẹ tôi ngày xưa đông anh em, lo công việc nhiều nên không quan tâm tôi nhiều. Tôi được ông ngoại chăm sóc nên bây giờ, anh ấy là người thứ hai chăm sóc tôi rất kỹ”, người đẹp cho hay.

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm