rssheader

25/10/2020

Đường tình duyên nhiều sóng gió của NSƯT tài hoa Kim Tử Long

22/09/2019, 23:12 GMT+07 | Văn hóa
Sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân, Kim Tử Long mãi sau mới tìm được bến đỗ hạnh phúc bên người vợ ba cùng nghề là nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh và có 2 con trai. Sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân, Kim Tử Long mãi sau mới tìm được bến đỗ hạnh phúc bên người vợ ba cùng nghề là nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh và có 2 con trai.
Giải trí - Hé lộ đường tình duyên nhiều sóng gió của NSƯT tài hoa Kim Tử Long

Năm 32 tuổi, NSƯT Kim Tử Long lên xe hoa và có cô con gái là diễn viên Hoàng Kim Phụng (nghệ danh Maika).

Thế rồi, sau khi kết hôn, Kim Tử Long vẫn mải mê với công việc, anh liên tục có những chuyến đi diễn biền biệt, xa nhà.

Thời ấy nam nghệ sĩ nghĩ đơn giản là chỉ cần mang tiền về là đã chứng minh được tình yêu, đã là người chồng tuyệt vời. Nhưng cuộc sống không đơn giản như thế. Những mâu thuẫn dần dần nảy sinh vì sự khác biệt từ suy nghĩ đến tính cách giữa hai vợ chồng.

Dù rất buồn nhưng Kim Tử Long vẫn đành lòng nói lời chia tay. Và họ cứ thế xa nhau như chưa bao giờ có một tình yêu nồng thắm, bất chấp sự ngăn cản của gia đình để đến với nhau.

Giải trí - Hé lộ đường tình duyên nhiều sóng gió của NSƯT tài hoa Kim Tử Long (Hình 2).

Ít ai biết đến người vợ đầu của Kim Tử Long cho đến khi chị lần đầu xuất hiện trước truyền thông trong ngày cưới của của con gái đầu lòng vào giữa năm 2017.

Dù đã ly hôn nhưng nghệ sĩ Kim Tử Long và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Sau hôn nhân đầu đổ vỡ, Kim Tử Long đem lòng cảm mến bạn diễn là nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền khi cả hai có nhiều cơ hội được diễn chung trên sân khấu. Nhưng khi anh chuẩn bị tỏ tình thì Ngọc Huyền lại thông báo lấy chồng.

Giải trí - Hé lộ đường tình duyên nhiều sóng gió của NSƯT tài hoa Kim Tử Long (Hình 3).

Trong bài phỏng vấn mới đây nhân dịp cả hai hội ngộ, Ngọc Huyền bộc bạch không dám vượt ngưỡng tình bạn vì sợ “Kim Tử Long đào hoa” và giờ cả hai xem nhau như "người tình sân khấu".

Sau vài năm, anh mới dám đi thêm bước nữa và cả hai có với nhau 2 mặt con. Cũng cách sống như cuộc hôn nhân đầu tiên, đồng nghĩa với việc đưa rất nhiều tiền về nhà là những chuyến lưu diễn nước ngoài triền miên.

Thêm lần nữa lại rơi vào vòng xoáy của "đồng tiền", vợ chồng Kim Tử Long lại nói lời chia tay trong dằn vặt, đau khổ.

Nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết, chỉ có trong cuộc sống hôn nhân mới có nhiều điều khiến anh thấy buồn. Mỗi lần đổ vỡ là một lần anh cảm giác được sự hụt hẫng lớn nhất trong cuộc đời.

Giải trí - Hé lộ đường tình duyên nhiều sóng gió của NSƯT tài hoa Kim Tử Long (Hình 5).

Đã có lúc, Kim Tử Long bị nản, dường như buông xuôi và không muốn làm bất cứ điều gì. Anh tự xét lại mình, xem đã làm những gì không đúng. Khi nghĩ thông, đi ký giấy anh vẫn vui vẻ nhưng sau đó lại mất khoảng vài năm để thoát ra.

Cái gì cũng cần phần số, Kim Tử Long cứ nghĩ vậy rồi tự dằn lòng, phải làm sao để cuộc sống trở lại bình thường, để tiếp tục hát, tiếp tục cống hiến. Số phận ông trời đã định như vậy rồi. Khi chia tay, mẹ tụi nhỏ muốn gì anh cũng đưa hết, để con cái thấy mẹ không khổ khi bỏ anh.

Đến bây giờ, cả hai vẫn xem nhau là bạn bè, tri kỷ, không bao giờ có chuyện xích mích hay thù hằn gì. Hai bên vẫn vui vẻ, trò chuyện bình thường và chăm sóc cho mấy đứa con.

Mới đây, nam nghệ sĩ tiết lộ với báo giới chuyện Kim Tử Long - Trinh Trinh sống chung với nhau đã gần 10 năm nhưng chưa đăng ký kết hôn. Cả hai đến với nhau bởi sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

Nam nghệ sĩ cũng hết lời ca ngợi vợ trẻ là người hiền lành, hiểu chuyện, thân thiết với các con riêng của anh, cũng như giữ mối quan hệ tốt với hai người vợ cũ của chồng.

Theo nguoiduatin.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm