rssheader

29/10/2020

Diễn viên Việt Anh thừa nhận mất tất cả sau ly hôn

27/07/2019, 17:15 GMT+07 | Văn hóa
Diễn viên Việt Anh thừa nhận mất tất cả sau ly hôn

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ đang gặp chuyện buồn và khó khăn trong cuộc sống: "Đôi khi trong cuộc sống, bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn và không còn gì cả, sẽ phải làm lại mọi thứ bằng 2 bàn tay trắng.

Bên cạnh đó sẽ là những sự mỉa mai thậm chí miệt thị. Tôi thừa nhận là lúc này tôi không còn gì cả, rồi sao không? Tôi nói ra đây không phải để nhận sự thương hại hay giúp đỡ của mọi người mà chỉ để tôi sẽ nhớ mãi cái ngày này 25/7/2019", Việt Anh chia sẻ.

dien vien viet anh thua nhan mat tat ca sau ly hon

Việt Anh chia sẻ hình ảnh và cảm xúc trên trang cá nhân.

Trước tâm sự này của Việt Anh, rất nhiều bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ đã vào bình luận, động viên anh. Diễn viên Diệu Hương chia sẻ: "Còn sức khoẻ, còn người thân, còn anh em bạn bè, là còn nhiều thứ. Ông anh mạnh mẽ của tôi đâu rồi".
Còn diễn viên Lã Thanh Huyền cũng "trách mắng" Việt Anh: "Thế anh em bạn bè là gì mà kêu ko còn gì hả ông kia". Sau đó, nam diễn viên cũng gửi lời cáảm ơn tới tất cả mọi người đã quan tâm và gửi lới nhắn nhủ tới anh.

Cuộc sống của Việt Anh đảo lộn từ khi anh và người vợ thứ 2 là Hương Trần quyết định ly hôn sau nhiều năm bên nhau. Sau ly hôn, Việt Anh quyết định sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ để tân trang nhan sắc. Tuy nhiên lần phẫu thuật này của Việt Anh vấp phải phản ứng trái chiều của khán giả và đa số đều muốn anh giữ lại hình ảnh xưa cũ.

Chưa hết, mối quan hệ của Việt Anh với vợ cũ gần đây cũng tỏ ra khá căng thẳng khi cả hai chia sẻ những tâm trạng đầy ẩn ý về việc tranh giành quyền nuôi bé Đậu Đậu.

Trước đó, Việt Anh đăng tải hình ảnh con trai và viết: "Đợi bố nhé, cuối năm nay vào đây, bố con mình tung hoành trong này. Đây sẽ là đất của con. Bố sẽ làm mọi cách để điều đó thành sự thật. Nhớ em của bố!”.

dien vien viet anh thua nhan mat tat ca sau ly hon

Việt Anh và vợ cũ thời mặn nồng bên nhau.

Ngay lập tức, Hương Trần cũng chia sẻ dòng trạng thái như đáp trả lại ý định nuôi con của Việt Anh: "Dù khó khăn, vất vả mẹ cũng sẽ nuôi con lớn trong vòng tay của mẹ. Mẹ không nhiều tiền, cũng không có nhiều điều kiện nhưng ít nhất mẹ có đủ tình yêu thương dành cho em. Và chẳng ai có thể thay mẹ làm điều đó”, cô viết.

Ngoài ra Hương Trần cũng khẳng định khi ly hôn cô đã được tòa án phân quyền nuôi dưỡng con: "Tôi được quyền nuôi bé Đậu Đậu đến lúc 18 tuổi. Điều đó hoàn toàn đúng luật pháp. Tôi có nghe loáng thoáng việc Việt Anh muốn giành quyền nuôi con, nhưng không bao giờ có chuyện đó", Hương Trần nhấn mạnh.

Ngày 18/6 Việt Anh và Hương Trần chính thức ly hôn sau 7 năm gắn bó. Sau chia tay, cặp đôi đã vướng không ít tin đồn vì có người thứ ba xen vào nên hôn nhân mới tan vỡ nhưng cả hai đã phủ nhận.

Hiện, Việt Anh quyết định vào Nam sinh sống để thay đổi môi trường công việc. Còn vợ cũ của anh là Hương Trần vẫn ở Hà Nội và bận rộn với công việc kinh doanh, chăm sóc bé Đậu Đậu.

Theo petrotimes.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm