rssheader

28/10/2020

Diễn viên Quốc Trường day dứt về mối tình cách đây 3 năm do tính ghen tuông

Ngọc Trang (TH) - 22/07/2019, 16:32 GMT+07 | Văn hóa
Diễn viên Quốc Trường day dứt về mối tình cách đây 3 năm do tính ghen tuông

Hóa thân vào vai Vũ đào hoa, thế nhưng Quốc Trường khẳng định bản thân không phải là người lăng nhăng, thậm chí, anh yêu ai thì "chết đi sống lại" và thủy chung trong chuyện tình cảm.

Trải qua 4 mối tình, nhưng điều anh day dứt nhất là mối tình cách đây 3 năm, chính sự ghen tuông của anh đã làm bạn gái rời xa. Diễn viên quê Cần Thơ thừa nhận, chính điều đó mà 3 năm nay anh chưa dám yêu ai.

"Nếu người ta có lỗi thì chỉ một thời gian ngắn, mình sẽ quên nhưng tôi là người có lỗi, không tốt nên vết thương hằn sâu. Tôi cảm thấy day dứt", anh nhấn mạnh.

Anh cũng chia sẻ rằng, sự ghen tuông của mình lúc đó còn trẻ con và nóng nảy. Đó là sự bồng bột trong tình yêu nên có những hành động ghen tuông thiếu kiểm soát, làm bạn gái cũ bị tổn thương. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cả hai phải chia tay, mặc dù trước đó anh đã níu kéo bạn gái nhưng bất thành.

Quốc Trường cho biết bây giờ, anh không dám yêu ai vì sợ mang tới đau khổ cho người mình yêu bởi tính ghen tuông của mình.

Mặc dù hiện giờ, sự nghiệp đang sáng lạn và làm chủ kinh tế khi có khối tài sản lớn nhưng Quốc Trường vẫn chưa tự tin để bước vào cuộc tình mới dù có nhiều "bóng hồng" xung quanh.

Dù đã trưởng thành và suy nghĩ chín chắn nhưng anh lo ngại nếu yêu vào, mình sẽ lại ghen tuông. Nam diễn viên còn chia sẻ hiện giờ, cuộc sống độc lập cũng giúp anh được làm những điều mình thích.

Hiện tại, anh nhận được nhiều lời mời phim truyền hình và điện ảnh, song Quốc Trường cho biết sẽ lựa chọn kịch bản kỹ càng. Anh thừa nhận đóng phim không nhằm mục đích mưu sinh, chỉ vì lòng đam mê nên chỉ nhận vai diễn, bộ phim mà bản thân cảm thấy thỏa mãn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm