rssheader

24/09/2020

Diễn viên Kim Ngân qua đời ở tuổi 32, gia đình từ chối chia sẻ nguyên nhân

03/08/2020, 11:27 GMT+07 | Văn hóa
Diễn viên Kim Ngân qua đời ở tuổi 32, gia đình từ chối chia sẻ nguyên nhân

Thông tin diễn viên Kim Ngân qua đời ở tuổi 32 được một số nghệ sĩ, đồng nghiệp chia sẻ trên mạng xã hội. Sự ra đi của nữ diễn viên 8X khiến mọi người xót xa. Gia đình từ chối chia sẻ về nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên.

Hiện linh cữu của nữ diễn viên được quàn tại chùa Ấn Quang, quận 10 (TP.HCM). Lễ di quan diễn ra vào sáng nay (3/8).

Kim Ngân tên đầy đủ là Nguyễn Thụy Kim Ngân, sinh năm 1988, tại TP.HCM. Cô là học trò khóa đầu tiên của sân khấu kịch Hồng Vân, cùng thời với Xuân Nghị, Minh Nga, Duy Anh... Cô từng gây ấn tượng với khả năng diễn xuất trong vở chính kịch Người đàn bà uống rượu và hài kịch Ga thì thưởng.

Sau khi tốt nghiệp tại sân khấu kịch, Kim Ngân theo đuổi hoạt động nghệ thuật được vài năm. Cô chủ yếu hoạt động tại sân khấu kịch Hồng Vân. Sau đó, nữ diễn viên lấy chồng và sang Australia sinh sống.

Nhiều nghệ sĩ đã đến nhà riêng của cố diễn viên thắp hương và chia buồn cùng gia quyến. Sự ra đi của cô khi tuổi còn trẻ khiến gia đình, bạn bè xót thương. Xuân Nghị, Minh Luân là bạn học khóa K1 của Sân khấu kịch cùng Kim Ngân cũng bất ngờ và tiếc nuối khi nhận được tin này.

NSUT Hồng Vân nhận xét: "Kim Ngân là học trò khóa đầu tiên của sân khấu kịch Hồng Vân. Cô bé có vẻ ngoài xinh đẹp, diễn xuất duyên dáng. Thầy cô và bạn bè ai cũng yêu quý".

Thùy My - bạn học của Kim Ngân - cho biết, nữ diễn viên từng là gương mặt triển vọng trong khóa học tại sân khấu kịch Hồng Vân: "Kim Ngân được thầy cô quý mến vì khả năng diễn xuất của mình. Bạn hòa đồng, dễ thương. Sau khi sang Australia thì mọi người ít liên lạc nên không nắm được nhiều thông tin về Ngân".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm