rssheader

27/10/2020

Để tóc ngắn, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê kém xinh, thiếu khí chất

20/04/2019, 20:57 GMT+07 | Văn hóa
Để tóc ngắn, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê kém xinh, thiếu khí chất
Dich Le Nhiet Ba bi che kem xinh, thieu khi chat khi de toc ngan hinh anh 1
Hình ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba được một tạp chí hé lộ trước khi đăng tải vào ngày 26/4. Lần đầu tiên, mỹ nhân Tân Cương để tóc ngắn lạ lẫm.
Dich Le Nhiet Ba bi che kem xinh, thieu khi chat khi de toc ngan hinh anh 2
Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng với vẻ đẹp nữ tính và mái tóc dài thướt tha. Còn trong bộ ảnh mới, cô để tóc ngắn cắt tỉa như nhân vật truyện tranh Nhật Bản, diện trang phục thể thao nghịch ngợm.
Dich Le Nhiet Ba bi che kem xinh, thieu khi chat khi de toc ngan hinh anh 3

Kiểu tóc mới bị chê là khá cứng và không phù hợp với gương mặt yêu kiều của nữ diễn viên.

Hiện tại, vẫn chưa rõ Địch Lệ Nhiệt Ba thay đổi kiểu tóc hay chỉ trang điểm với tóc giả. Nhưng phần đông ý kiến trên Weibo cho rằng cô không nên cắt tóc ngắn vì mất đi phần lớn nét duyên trước đây.

Dich Le Nhiet Ba bi che kem xinh, thieu khi chat khi de toc ngan hinh anh 4
Với tóc dài, Địch Lệ Nhiệt Ba được khen có vẻ đẹp thoát tục. Khuôn mặt dài của cô cũng rất phù hợp với tóc dài tạo kiểu đơn giản. Một số người cho rằng nét mặt của mỹ nhân Tân Cương cũng khá cứng và đàn ông, tóc dài giúp cô che phủ khuyết điểm này.
Dich Le Nhiet Ba bi che kem xinh, thieu khi chat khi de toc ngan hinh anh 5
Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia một sự kiện giải trí ở Trung Quốc cùng các sao đình đám như Keira Knightley, Julianne Moore, Châu Tấn, Trương Quân Ninh, Liu Wen... Cô vẫn để tóc dài nên nhiều người nghĩ tạo hình tóc ngắn chỉ là do hóa trang.
Dich Le Nhiet Ba bi che kem xinh, thieu khi chat khi de toc ngan hinh anh 6
Sau một thời gian bị chê kém sắc, không còn khí chất tiên nữ, gần đây Địch Lệ Nhiệt Ba đã lấy lại phong độ nhan sắc. Cô vẫn giữ được vóc dáng cao, gầy cùng đôi chân dài nuột nà và gương mặt sáng.
Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm