rssheader

21/09/2021

Dàn thí sinh Hoa hậu châu Á 2021 gây sốc khi để lộ khuyết điểm khó tin

Tuệ An - 28/07/2021, 11:29 GMT+07 | Văn hóa

Theo Sina, mới đây cuộc thi Miss Asia (Hoa hậu Châu Á) năm 2021 đã tổ chức vòng thi sơ khảo tại trụ sở đài ATV. Cuộc thi năm nay quy tụ 44 người đẹp cùng tới tranh tài. Đêm chung kết cuộc thi Miss Asia (Hoa hậu Châu Á) 2021 dự kiến diễn ra vào tháng 9.

Trong vòng thi ngày 26/7, các thí sinh cùng diện trang phục áo tắm để tham gia buổi đánh giá hình thể và phỏng vấn. Tuy nhiên, nhiều thí sinh đã để lộ những khuyết điểm về ngoại hình như vóc dáng không cân đối, bụng ngấn mỡ, khuôn mặt kém hài hòa…


Dàn thí sinh Hoa hậu châu Á 2021 gây sốc khi để lộ những khuyết điểm về ngoại hình.

Còn theo HK01, do chất lượng nhan sắc năm nay quá kém, nhiều khán giả không còn mặn mà với cuộc thi. Trên sóng trực tiếp, thời điểm đạt lượng khán giả cao nhất là ở phần biểu diễn của người đẹp Mã Gia Vận với 53 người. Theo HK01, đây là con số thấp kỷ lục trong lịch sử cuộc thi.

Ngoài ra, do BTC cuộc thi Miss Asia (Hoa hậu Châu Á) 2021 không quy định tuổi với thí sinh nên không ít người trên 30 tuổi dự vòng sơ khảo.


Thí sinh Hồ Xuân Mai (46 tuổi) vẫn tự tin ghi danh tham gia cuộc thi sắc đẹp.

Trong đó nổi bật là thí sinh Hồ Xuân Mai gần 50 tuổi - thí sinh lớn nhất cuộc thi đã có con 13 tuổi và là mẹ đơn thân. Chị cho biết mình tự tin tham gia vì sở hữu "vóc dáng đẹp".


Thí sinh này lại gây tranh cãi vì có nhiều hình xăm, cô phải liên tục lấy tay che vùng hông và đùi. 

Thí sinh Mã Gia Vận, 25 tuổi cũng gây tranh cãi khi có đến 9 hình xăm tại nhiều bộ phận trên cơ thể.


Thí sinh này lộ rõ nhược điểm eo bánh mì, thân hình ngấn mỡ, gương mặt kém sắc.


Thí sinh này này sở hữu chiều cao khiêm tốn, bắp đùi kém thon.

Hoa hậu châu Á từng là cuộc thi sắc đẹp uy tín và có tiếng vang trong thập niên 1990 khi sản sinh một số người đẹp nổi tiếng như Ngô Ỷ Lợi, Ông Hồng, La Lâm, Dương Cung Như...

Từ thập niên 2000 đến nay, cuộc thi thi thoảng bị gián đoạn vì ít người tham gia. Từ năm 2016, chất lượng thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Châu Á không còn được như trước. Không những sở hữu ngoại hình kém sắc, các người đẹp còn lộ khả năng giao tiếp, ứng xử kém.

Năm ngoái, khâu tổ chức của Hoa hậu châu Á bị chê nghiệp dư, sơ sài, vướng lùm xùm liên quan đến giải thưởng. Chung cuộc Thái Tiểu Điệp giành được vương miện hoa hậu.

Sau khi đăng quang, cô không có bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào nổi bật. Hoa hậu châu Á 2018 Lương Tuyết Dao cũng bị chỉ trích về nhan sắc kém sang của mình.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm