rssheader

22/06/2021

Dàn sao Việt chúc mừng Bảo Thanh hạ sinh con gái

Tuệ An - 13/05/2021, 14:00 GMT+07 | Văn hóa

Vào sáng 13/5, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên trẻ Bảo Thanh đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của cô con con gái cưng mới chào đời.

“Chào em gái yêu của bố mẹ”, cô viết. Được biết, em bé có tên thân mật ở nhà là NaNu.


Nữ diễn viên Bảo Thanh hạnh phúc khoe ảnh chồng bế con gái vừa chào đời.

Có thể thấy trong bức ảnh là ảnh mắt rạng ngời hạnh phúc của ông xã Bảo Thanh khi đang bế trên tay “công chúa” nhỏ.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, rất nhiều người thân, anh chị em đồng nghiệp, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới Bảo Thanh cũng như gia đình nhỏ của cô. 


Rất đông anh chị em nghệ sĩ, đồng nghiệp, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới nữ diễn viên Bảo Thanh sau khi cô vừa hạ sinh con gái.

Bảo Thanh sinh năm 1990, là một trong những gương mặt diễn viên truyền hình nổi bật hiện nay.

Cô còn từng đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 13 khi mới 10 tuổi. Ở mảng Sân khấu kịch, cô đã từng đạt Huy chương Bạc tại Liên hoan Sân khấu toàn quốc, Liên hoan Sân khấu Hình tượng Người Chiến Sĩ Công An Nhân Dân, Cánh Diều vàng năm 2014,... và rất nhiều giải thưởng khác. 

Ngoài vai diễn thành công trong "Về nhà đi con" giúp Bảo Thanh mang về giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019, cô còn nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả qua các bộ phim khác như Sống chung với mẹ chồng, Ngày ấy mình đã yêu, Người phán xử…


Một số hình ảnh khi mang bầu "tiểu công chúa" được nữ diễn viên Bảo Thanh đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Được biết trước đó, nữ diễn viên “Về nhà đi con” lập gia đình rất sớm từ khi đang là sinh viên năm thứ 3 của Đại học Sân khấu - Điện ảnh.

Vào giữa năm 2020, Bảo Thanh quyết định tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm sóc gia đình và sinh con gái thứ hai.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm