rssheader

16/04/2021

Dàn Hoa hậu, Á hậu giải cứu thành công 5 tấn nông sản Hải Dương

Ngọc Trang - 01/03/2021, 15:29 GMT+07 | Văn hóa
Người dân trong khu vực đến ủng hộ nông sản của tỉnh Hải Dương.  Người dân trong khu vực đến ủng hộ nông sản của tỉnh Hải Dương. 

Những ngày qua, người dân cả nước đang tích cực tham gia chung tay tiêu thụ nông sản cho người dân vùng dịch của tỉnh Hải Dương. Mới đây, các nàng Hậu như Diễm Trang, Thúy An, Kiều Loan, Phương Anh và Hoa khôi Thuý Vi,... đã chung tay “giải cứu” thành công 5 tấn nông sản bao gồm: 4 tấn cà rốt, 1 tấn bắp cải đã qua khử trùng và có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các nàng Hậu đóng gói nông sản Hải Dương.

Buổi sáng đầu tiên của tháng 3, trước cổng Công ty Sen Vàng tại quận Bình Thạnh (TP.HCM), nhiều người dân đã tìm đến để ủng hộ nông sản của tỉnh Hải Dương được bày bán tại đây với giá "0 đồng".

Mặc dù là phân phát miễn phí, nhiều người lao động vẫn vui vẻ ctrả thêm tiền với hy vọng giúp người dân Hải Dương vơi đi một phần khó khăn do dịch bệnh. Họ có thể đóng góp thông qua các thùng đóng góp tùy tâm. Số tiền từ các thùng đóng góp tùy tâm sẽ được dùng để thu mua tiếp nông sản khác cho các chiến dịch sau.

5 tấn nông sản đã được người dân ủng hộ.

Tại phiên chợ, đích thân dàn Hậu: Phương Anh, Kiều Loan, Diễm Trang, Thuý An và Hoa Khôi Thuý Vi đã đóng gói bắp cải tươi và cà rốt để phân phát cho tất cả người dân.

Dàn người đẹp xuất hiện trong trang phục giản dị, năng động và tuân thủ quy tắc phòng chống dịch khi đeo khẩu trang xuyên suốt buổi sáng.

Người dân đóng góp thông qua các thùng đóng góp tùy tâm

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và dàn Hậu chia sẻ, bản thân cảm thấy rất vui vì được mọi người qua đường nhiệt liệt ủng hộ chương trình. Vị đạo diễn đặc biệt cảm động khi thấy tấm lòng của một số người lao động nghèo với tinh thần “lá lành đùm lá rách” khi chia sẻ phần nào khó khăn với người nông dân Hải Dương bằng số tiền quyên góp của họ. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm