rssheader

23/01/2021

Cường Đô la lỡ miệng để lộ Đàm Thu Trang sắp sinh con

13/05/2020, 03:27 GMT+07 | Văn hóa
Cường Đô la lỡ miệng để lộ Đàm Thu Trang sắp sinh con

Cách đây không lâu, Cường Đô la đã khoe lên trang cá nhân hai chiếc siêu xe mới tại gara nhà riêng của mình và tiết lộ đây chính là món quà "khủng" mà bà xã Đàm Thu Trang tặng anh.

Doanh nhân phố núi hào hứng khoe: "Cảm ơn vợ yêu Đàm Thu Trang về món quà thật sự bất ngờ và to bự. Vợ cả thì em cưới còn lại vợ hai và vợ ba đều do vợ cả em cưới về đấy ạ".

Bất ngờ nhất là dưới phần bình luận, có một người bạn của Cường Đô la đã nói rằng anh còn một "món quà to bự" khác sắp được nhận. Qua lời tiết lộ này, nhiều người cho rằng bạn của Cường Đô la đang ẩn ý nhắc đến chuyện Đàm Thu Trang mang thai và cũng sắp đến ngày sinh.

Cường Đô la đáp lại: "Bự thiệt luôn, biết hết trơn nè". Sau đó người bạn này còn tiếp tục ẩn ý nhắc tới thành viên sắp chào đời: "Chúc mừng gia đình anh nha! Em cún Mickey chắc xinh lắm đây".

Trước đó, khi đăng ảnh hai vợ chồng trong thời gian nghỉ dịch, Cường Đô la cũng để lộ vòng 2 lớn rõ ràng của bà xã Đàm Thu Trang. Điều này càng khiến nghi vấn cựu người mẫu xứ Lạng sắp sửa sinh con đầu lòng được tin tưởng hơn.

Theo Nhịp Sống Việt

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm