rssheader

11/05/2021

Cuộc sống của Chae Rim sau khi ly hôn

16/04/2021, 13:38 GMT+07 | Văn hóa
Chae Rim ly hon anh 5

Chae Rim cho biết hiện tại cô dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, dưỡng da. Bí quyết của nữ diễn viên để giữ gìn vóc dáng và vẻ ngoài tươi trẻ là dùng kem chống nắng, kem dưỡng da, chăm tập thể dục và ăn kiêng.

Chae Rim ly hon anh 6

“Mẹ tôi yếu lắm, vì vậy, tôi đã dành hàng chục năm cho chế độ ăn kiêng và tập thể dục. Tôi không làm điều đó vì muốn sống lâu. Tôi muốn khỏe mạnh khi còn sống. Tôi chưa bao giờ có ý định dừng tập thể dục", cô chia sẻ.

Chae Rim ly hon anh 7

Khi nhiều người hâm mộ hỏi cô về kế hoạch xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình, nữ diễn viên cho biết cô chưa sẵn sàng. Hiện tại, Chae Rim muốn dành nhiều thời gian chăm sóc con trai.

Chae Rim ly hon anh 8

“Tôi chưa sẵn sàng để trở lại các chương trình phát sóng. Tôi còn nhiều áp lực. Thời gian trôi qua khi cuộc sống của tôi và con ổn hơn, tôi chắc chắn nắm lấy cơ hội”, cô chia sẻ.

Chae Rim ly hon anh 9

Chae Rim (sinh năm 1979), có nhiều vai diễn nổi tiếng trong Tình yêu trong sáng, Oh! My Lady, Dương môn hổ tướng, Túy đả kim chi… Chae Rim và Cao Tử Kỳ kết hôn năm 2014. Tháng 7/2017, hai nghệ sĩ đón con đầu lòng. Tháng 12/2020, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Chae Rim và Cao Tử Kỳ đã kết thúc quan hệ vợ chồng sau gần 3 năm sống ly thân.

Theo zingnews.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm