rssheader

23/04/2021

Con gái út xinh đẹp của MC Kỳ Duyên có thành tích học tập khủng

06/07/2020, 20:05 GMT+07 | Văn hóa
Con gái út xinh đẹp của MC Kỳ Duyên có thành tích học tập khủng
 
Được biết, MC Kỳ Duyên có 2 cô con gái là Maili Nguyễn (23 tuổi) và Yenli Nguyễn (21 tuổi). Trong khi chị cả đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc thì Yenli hiện là sinh viên trường University Of Bristol (Anh) - trường học nằm trong top 60 đại học hàng đầu thế giới, theo QS World Rankings 2019.
 
Thời gian gần đây, do tình hình dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp nên Yenli Nguyễn về Mỹ với mẹ để tránh dịch. Mới đây hai mẹ con còn đăng tải vlog làm món bánh kem từ chocolate cùng cam và giới thiệu luôn bạn trai cao 1,92 m của Yenli.
 
Nhiều người nhận xét con gái út của MC Kỳ Duyên thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ và thu hút ánh nhìn với gương mặt đẹp, đôi mắt to tròn, nụ cười rạng rỡ và thân hình ngày càng gợi cảm.
 
Không chỉ xinh đẹp, Yênli Nguyễn còn sở hữu thành tích học tập đáng nể, do vậy mà hồi tháng 5/2017, MC Kỳ Duyên từng tự hào chia sẻ việc Yênli Nguyễn được 3 trường Đại học nổi tiếng tại Anh quốc nhận vào học. 
 
Ngoài ra, Yenli còn có niềm đam mê với âm nhạc và có thể chơi thành thạo đàn violin nên từng nhận được bằng khen của trường cho những hoạt động tích cực trong dàn hợp xướng của trường.
 
Đồng thời, con gái út của MC Kỳ Duyên còn có sở thích cưỡi ngựa.
Mặc dù xinh đẹp, đa tài nhưng Yenli từng bị chê không nói được tiếng Việt bởi trong một clip được MC Kỳ Duyên chia sẻ vào năm 2017, tuy nghe và hiểu được các câu hỏi bằng tiếng Việt nhưng Yenli chỉ nói bập bẹ được vài từ khiến mẹ cô từng đùa là con gái nói tiếng Việt theo kiểu trẻ con Mỹ.
Giải thích về việc con gái út không nói được tiếng mẹ đẻ, MC Kỳ Duyên khẳng định cô có dạy con tiếng Việt và cho rằng gốc Việt không chỉ phụ thuộc vào ngôn ngữ Việt mà quan trọng hơn là tâm hồn Việt.
 


Theo tienphong.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm