













GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Sở An toàn thực phẩm TPHCM kiểm tra đồng loạt nhiều cơ sở bán lòng se điếu.
GD&TĐ - Từ khi bắt đầu Chiến dịch Sindoor, Ấn Độ đã mất tới 5 chiến đấu cơ và 1 UAV, riêng đêm ngày 07/5 đã có 2 Rafale, 1 Mirage 2000 bị Pakistan bắn rơi.
GD&TĐ - Canada đã bắt đầu thủ tục tịch thu máy bay vận tải An-124 Ruslan thuộc về hãng hàng không Volga-Dnepr của Nga.
GD&TĐ -Nằm trong miệng núi lửa cổ xưa trên đảo São Miguel, Bồ Đào Nha, hai hồ nước cạnh nhau nhưng lại có màu sắc hoàn toàn khác biệt.
GD&TĐ - Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn (Phú Thọ) cho biết đã tiếp nhận bệnh nhân (nam, 44 tuổi, trú tại xã Long Cốc) nhiễm giun rồng loại hiếm gặp.
Nhân chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư Tô Lâm tới Cộng hòa Azerbaijan từ ngày 7 - 8/5 theo lời mời của Tổng thống Cộng hòa Azerbaijan Ilham Aliyev, hai nước đã ra "Tuyên bố chung về việc thiết lập quan hệ Đối tác Chiến lược giữa Việt Nam - Azerbaijan".
GD&TĐ - Trường THPT Yển Khê (huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) chủ động ôn tập cho học sinh lớp 12, sẵn sàng bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025.
GD&TĐ - Ông Đỗ Chí Công, Giám đốc Chi nhánh Edu24h Bình Phước khát khao định hướng, tạo cơ hội nghề nghiệp để thay đổi tương lai cho thanh niên địa phương.
GD&TĐ - Các kíp xe BMP-3 của nhóm quân Dnepr đang huấn luyện tại thao trường, thực hành các bài tấn công bám sát thực tế chiến đấu.
GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (8/5) ổn định với phiên trước ở mức 122,2 triệu đồng/lượng; Còn vàng thế giới quay đầu giảm nhẹ 0,23 % với hôm qua.
GD&TĐ - Theo các quan chức Pakistan, Ấn Độ đã bắn tên lửa vào một số địa điểm ở Pakistan và Kashmir do Pakistan quản lý, khiến ít nhất 26 người chết.
GD&TĐ - Các trường Tiểu học ở TX Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ) đã tăng cường giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh gắn với nâng cao chất lượng giáo dục.