rssheader

29/10/2020

Chia tay hơn 11 năm, Từ Hy Viên gây bất ngờ khi tiết lộ cách đối xử với bạn trai cũ

14/08/2019, 19:15 GMT+07 | Văn hóa
Người đàn ông Từ Hy Viên chọn kết hôn chính là Uông Tiểu Phi. Người đàn ông Từ Hy Viên chọn kết hôn chính là Uông Tiểu Phi.

Từ Hy Viên là cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Cô nổi tiếng là "Chị Đại" xứ Đài với rất nhiều tác phẩm phim thần tượng được yêu thích nhiều năm về trước. Hiện tại, Từ Hy Viên đang bận rộn với thiên chức làm vợ và làm mẹ.

Mới đây, Từ Hy Viên vừa tham gia một chương trình talkshow với tư cách là khách mời. Nhân dịp này, phóng viên đã không bỏ lỡ cơ hội để phỏng vấn Từ Hy Viên.

Được biết, chương trình lần này nói về chủ đề Người yêu cũ. Nhiều người rất tò mò về cách hành xử của Từ Hy Viên với tình cũ sau khi chia tay.

Theo đó, khi được hỏi về chuyện này, Từ Hy Viên chia sẻ sau khi chính thức đường ai nấy đi, cô sẽ xóa số người yêu cũ và cả hai sẽ không liên lạc lại với nhau.

chia tay da hon 11 nam, cach tu hy vien doi xu voi ban trai cu gay chu y - 3

Từ Hy Viên xóa số của bạn trai cũ sau khi chia tay.

 “Sau khi chia tay, tôi thường xóa tất cả số điện thoại liên lạc, tin nhắn, thư hay hình ảnh liên quan đến người yêu cũ. Bởi tôi không muốn gây rắc rối khi bắt đầu một chuyện tình cảm mới.
Nếu chia tay, tôi muốn mọi chuyện rõ ràng và dứt điểm. Bạn không nên giữ mọi thứ lửng lơ, nhập nhằng, đặc biệt là trong chuyện tình cảm”, Từ Hy Viên tâm sự.

chia tay da hon 11 nam, cach tu hy vien doi xu voi ban trai cu gay chu y - 4

Lam Chí Long từng là một trong số những bạn trai của Từ Hy Viên.

Thực tế, trong quá khứ, Từ Hy Viên từng có khoảng thời gian hẹn hò với 2 người đàn ông là Lam Chí Long và Châu Du Dân. Hai mối tình này từng là tâm điểm chú ý trên mặt báo một thời gian dài. Đáng tiếc, cả hai nam tài tử này đều không phải là tình cuối của Từ Hy Viên. Nhưng hiện tại, họ đã có tình yêu mới và gia đình hạnh phúc.

chia tay da hon 11 nam, cach tu hy vien doi xu voi ban trai cu gay chu y - 5

Người đàn ông Từ Hy Viên chọn kết hôn chính là Uông Tiểu Phi.

Về phần Từ Hy Viên, cô kết hôn với doanh nhân Uông Hiểu Phi năm 2010. Hiện tại, cả hai đã có 1 con trai, 1 con gái.

Thỉnh thoảng, Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên hay chia sẻ hình ảnh cả gia đình đi du lịch trên trang cá nhân. Thời gian này, Từ Hy Viên tích cực tham gia show thực tế. Cô không còn được mời đóng phim nhiều như trước vì đã nhiều tuổi.

chia tay da hon 11 nam, cach tu hy vien doi xu voi ban trai cu gay chu y - 6

Gia đình hạnh phúc của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm