rssheader

05/08/2021

Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc lại được phát hiện “check in” cùng địa điểm, fan háo hức chờ ngày công khai

05/12/2019, 15:27 GMT+07 | Văn hóa
Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc cùng checkin tại một điểm. Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc cùng checkin tại một điểm.

Qua con mắt tinh tường của cư dân mạng, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vừa bị phát hiện "check in" cùng một địa điểm. Dù không đăng tải lên mạng xã hội cùng địa điểm nhưng nhiều người vẫn đặt nghi vấn rằng cả hai có vẻ như đã đi chơi chung và chụp hình cho nhau.Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc lại được phát hiện check in cùng địa điểm, fan háo hức chờ ngày công khaiChi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc lại được phát hiện check in cùng địa điểm, fan háo hức chờ ngày công khaiChi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc lại được phát hiện check in cùng địa điểm, fan háo hức chờ ngày công khaiChi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc được phát hiện chụp ảnh ở cùng một địa điểm.

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi bị "soi" ra những chi tiết trùng hợp. Trước đó đã rất nhiều lần Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân cùng xuất hiện ở một địa điểm, mặc đồ đôi, đi chơi chung. Tuy nhiên trước những tin đồn tình ái, cả hai đều không lên tiếng trực tiếp phủ nhận hay khẳng định.

Mới đây trong buổi họp báo ra mắt MV "Gái già muốn lấy chồng", Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận đã có bạn trai nhưng không tiết lộ danh tính của người này. Nữ diễn viên cho biết đang trong giai đoạn tìm hiểu. Hai người đàn ông bị nghi ngờ nhiều nhất bên cạnh Lan Ngọc chính là Chi Dân và S.T Sơn Thạch. Nếu như Chi Dân bị đồn đoán hẹn hò với "nàng Cám" nhiều thì S.T Sơn Thạch cũng là anh bạn thân trong truyền thuyết khiến ai cũng muốn "đẩy thuyền".

Theo Thế giới trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm