rssheader

21/09/2020

Chàng trai trồng ổi Lệ Rơi giờ ra sao?

07/04/2017, 02:07 GMT+07 | Văn hóa
Chàng trai trồng ổi Lệ Rơi giờ ra sao?

Nguyễn Đức Hậu (thường gọi là Lệ Rơi), nam ca sĩ miệt vườn nổi tiếng với những bản cover “không giống ai” từng một thời khiến dư luận dậy sóng vì sự nổi tiếng đến quá nhanh, kéo theo đó là hàng loạt hệ lụy khiến chàng trai Hải Dương phải “ở ẩn” một thời gian. Anh đã trở lại với ngoại hình mới khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên.

Chang trai trong oi Le Roi gio ra sao? - Anh 1

Trong bộ ảnh mới nhất được chụp bởi nhiếp ảnh gia Kunn Mon trên đường phố Hà Nội, một Lệ Rơi chân quê, có phần ngây ngô đã hoàn toàn biến mất mà thay vào đó là một chàng trai trẻ áo quần chỉn chu, tóc vuốt keo láng mượt, tay cầm smartphone thời thượng.

Chỉ vài phút sau khi được đăng tải, bộ ảnh Lệ Rơi trên phố đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích từ cộng đồng mạng, điều này chứng tỏ dường như sức hút của cái tên này vẫn còn hot.

Chang trai trong oi Le Roi gio ra sao? - Anh 2

Chang trai trong oi Le Roi gio ra sao? - Anh 3

Chang trai trong oi Le Roi gio ra sao? - Anh 4

Chang trai trong oi Le Roi gio ra sao? - Anh 5

Trở thành một trong những cái tên đình đám nhất mạng xã hội năm 2014, sau đó nhận được hàng loạt lời mời giao lưu, biểu diễn, thậm chí cả đóng phim, Lệ Rơi từng có quản lý, rồi lại tuyên bố mở công ty giải trí, quán ăn…

Tất cả thành công và danh vọng đến với anh chàng trồng ổi gốc Hải Dương chỉ sau 12 tháng khiến cuộc sống của anh hoàn toàn thay đổi. Đi kèm với sự nổi tiếng là áp lực cực lớn từ dư luận khiến anh nhanh chóng bỏ cuộc và quay lại với cuộc sống nông dân của mình.

Cuối năm 2015, Lệ Rơi có vài lần xuất hiện trên báo với hình ảnh cũ: một người nông dân và từ đó dần dần ít được nhắc đến mãi cho đến hôm nay.

Có tin cho rằng Lệ Rơi đã về quê, sống một cuộc đời bình dị, xa rời showbiz, thế nhưng bộ ảnh trở lại này được đầu tư khá kĩ lưỡng, liệu chàng trai này có một lần nữa khuấy động mạng xã hội không, cùng chờ xem nhé.

Một số hình ảnh mới nhất của Lệ Rơi:

Chang trai trong oi Le Roi gio ra sao? - Anh 6

Chang trai trong oi Le Roi gio ra sao? - Anh 7

Chang trai trong oi Le Roi gio ra sao? - Anh 8

Chang trai trong oi Le Roi gio ra sao? - Anh 9

Chang trai trong oi Le Roi gio ra sao? - Anh 10

Chang trai trong oi Le Roi gio ra sao? - Anh 11

Lệ Rơi đi cúng Tổ nghề, lên kế hoạch ‘tấn công’ showbiz

Chang trai trong oi Le Roi gio ra sao? - Anh 12

Lệ Rơi và những ảo tưởng trên mạng

Tan cơn mơ hoa là lời chua xót. Lệ Rơi giờ đã trở về với vườn ổi quê nhà, như trước khi anh được tung hô trên mạng, nhưng với khá nhiều hệ lụy.

Theo Tiền Phong
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm