rssheader

25/06/2021

Chẳng mấy khi động đến ai, Thu Quỳnh công khai dằn mặt một đồng nghiệp

29/09/2019, 01:47 GMT+07 | Văn hóa
Nữ diễn viên Thu Quỳnh. Nữ diễn viên Thu Quỳnh.

Được nhận xét là nữ diễn viên kín tiếng, ít đem chuyện cá nhân lên mạng xã hội nhưng mới đây, Thu Quỳnh không khỏi bức xúc khi nhắc đến một người đồng nghiệp của cô.

Vô tình trở thành đối tượng cạnh tranh, ganh đua của người này, Thu Quỳnh khẳng định mỗi người sinh ra đều có sứ mệnh riêng, nên đừng bao giờ so sánh mình với người khác.

Chẳng mấy khi động đến ai, Thu Quỳnh công khai dằn mặt một đồng nghiệp gây tò mò tột độ-1

Thu Quỳnh lên tiếng dằn mặt một đồng nghiệp khi bị ganh đua.

Nữ diễn viên cho rằng, dù cô và người này đang đi chung một con đường nhưng không có nghĩa chung đích đến. Nếu người này muốn đi nhanh hơn, Thu Quỳnh sẽ vui vẻ đứng sang một bên, nhường đường tiến trước. 

"Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một sứ mệnh riêng... Vậy nên đừng bao giờ so sánh mình với người khác!

Bạn và tôi dù có đang cùng đi trên một con đường thì cũng không có nghĩa là chúng ta có chung một đích đến... Đừng chen lấn, xô đẩy! Nếu bạn muốn đi nhanh hơn, tôi sẽ vui vẻ đứng sang một bên để bạn tiến trước... 

Bởi với tôi, thong thả tận hưởng quãng đường của mình sung sướng hơn là cật lực lao thật nhanh tới đích một cách chóng vánh!

Sao lại phải chạy đua trong khi mỗi người đã có 1 đích đến của riêng mình?", cô viết trên trang cá nhân. 

Ngay khi chia sẻ, bài đăng của nữ diễn viên Về nhà đi con nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía dư luận. Bởi đây là lần hiếm hoi Thu Quỳnh công khai "dằn mặt" một ai đó, nhất là đồng nghiệp trong làng nghệ thuật trên mạng xã hội. 

Dù không chỉ mặt điểm tên đối tượng được nhắc đến, nhưng qua lời lẽ Thu Quỳnh viết, người hâm mộ cho rằng cô đang nhắn gửi đến bạn cùng nghề.

Đồng thời, Thu Quỳnh cũng khẳng định bản thân không phải là người thích bon chen, cạnh tranh. Thay vào đó, cô thong thả tận hưởng con đường riêng của mình "hơn là cật lực lao nhanh tới đích một cách chóng vánh". 

Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp cũng gửi lời động viên tới Thu Quỳnh. Đặc biệt, diễn viên Thanh Hương viết: "Lùi xe, của chúng mày tất, gớm đẩy mới chả lấn, mệt". Đáp lại, Thu Quỳnh than thở: "Đấy, chị xem, cứ chen! cứ chen!".

Khi được "Lan Cave" hiến kế: "Thụi cho nó một phát", nữ diễn viên chỉ trả lời: "Thôi, em tránh sang một bên cho đỡ nhọc! Thảnh thơi nhâm nhi cốc cafe lại chả sướng hơn à".

Chẳng mấy khi động đến ai, Thu Quỳnh công khai dằn mặt một đồng nghiệp gây tò mò tột độ-3
Cuộc trò chuyện qua lại giữa Thu Quỳnh và Thanh Hương về một đối tượng thích bon chen.

Theo vietnamnet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm