rssheader

21/01/2021

Cát sê của NSND Trung Anh thay đổi ra sao sau hiệu ứng “Về nhà đi con”?

10/09/2019, 23:47 GMT+07 | Văn hóa
NSND Trung Anh trong phim mới "Tỉnh lại đi con". NSND Trung Anh trong phim mới "Tỉnh lại đi con".

Mới đây, NSND Trung Anh tiếp tục vào bộ phim "Tỉnh lại đi con". Ngay từ khi bắt tay thực hiện bộ phim đã gây xôn xao đến với khán giả, bởi tựa đề bộ phim khá giống với bộ phim truyền hình đình đám trong thời gian qua là "Về nhà đi con".

Khi được hỏi, đặt tên phim là Tỉnh lại đi con sẽ là "bản sao" của Về nhà đi con, đạo diễn Nguyễn Love cho hay: "Tôi nghĩ là không, vì hai bộ phim có kịch bản khác nhau thì giống nhau sao được? Phim mang tính chất nhẹ nhàng, giáo dục giới trẻ chứ không đao to búa lớn.

Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Nguyễn Love nói: "Tôi đã cùng NSND Trung Anh làm bộ phim Tỉnh lại đi con. Phim do tôi viết kịch bản, với những tình tiết rất đời thường.

Trong phim, chú Trung Anh vẫn đóng vai một ông bố thương con, nhưng con trai chú ấy do tôi đóng lại là một người rất ngỗ ngược, lại ham mê cờ bạc. Người con trai này lại có một người vợ vô cùng cam chịu.

Đến đường cùng, thì chú ấy cũng phải bán nhà để trả nợ cho con, kéo con trở về với lối sống lành mạnh, lương thiện. Vẫn đề cao tình thương bao la của một người bố, bộ phim Tỉnh lại đi con mang một thông điệp là: Cảnh tỉnh những thanh niên ăn chơi, trác táng, không suy nghĩ đến gia đình, mong họ có cái nhìn thấu đáo để có cuộc sống êm ấm, lành mạnh".

photo-3

NSND Trung Anh và đạo diễn Nguyễn Love.

Nguyễn Love cho hay, khác với những bộ phim gần đây, anh thường tham gia với vai trò đạo diễn hay biên kịch, ở phim Tỉnh lại đi con, anh còn quay trở lại làm diễn viên.

Được biết, để có kịch bản phim Tỉnh lại đi con, anh đã mất thời gian hơn 1 tháng để viết kịch bản, nghĩ ra những tình tiết hay, "đắt" để đưa vào phim, hậu kỳ của phim này cũng được làm rất kỹ để nâng tầm cho bộ phim.

photo-2

Nguyễn Love vào vai người con ngỗ ngược.

Chia sẻ về cát sê của NSND Trung Anh, đạo diễn Nguyễn Love tiết lộ thêm: "Dù đang là một nghệ sĩ nổi tiếng, có danh hiệu NSND nhưng chú Trung Anh là một người rất giản dị và gần gũi, khi mời chú Trung Anh vào phim Tỉnh lại đi con, chú bảo, gửi kịch bản cho chú.

Không biết những ngôi sao khác thế nào nhưng chú Trung Anh vẫn không bao giờ thay đổi, chú không bao giờ hét giá cát sê. Mà ngược lại, nhà sản xuất sẽ trả cho chú đúng với tên tuổi và tài năng của chú".

Về phía NSND Trung Anh chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, ông nói: "Sau dự án phim Về nhà đi con, tôi cũng dự định nghỉ ngơi đưa gia đình đi du lịch. Tuy nhiên, tôi và Nguyễn Love cũng khá thân thiết, bên cạnh đó đọc kịch bản thấy thú vị nên tôi nhận lời".

"Kịch bản phim này được viết với những chi tiết rất đời thường, đó là cách giáo dục giới trẻ một cách rất nhẹ nhàng. Cái được nhất của phim là đề tài bám sát vào xã hội hiện đại, với sự thay đổi về đời sống, kinh tế, thì kéo theo nhiều hệ lụy mà giới trẻ mắc phải và phim như bài học cảnh tỉnh vậy", NSND Trung Anh nói thêm.

Khi được hỏi, liệu lại vào vai ông bố anh có sợ khán giả nhàm chán, NSND Trung Anh tiết lộ: "Mỗi một nhân vật đều có hoàn cảnh, nội dung khác nhau nên nói lặp lại liên tục là không đúng. Tôi nghĩ, bất kể một diễn viên nào cũng thế, khi nhận kịch bản đều phải nghiên cứu cho nhân vật mình đảm nhận, phải có nhiều sự sáng tạo mới mẻ hơn".

Nói về việc liệu cát sê có tăng giá hay không sau hiệu ứng của bộ phim "Về nhà đi con", NSND Trung Anh tươi cười cho hay: "Thú thật, tôi vẫn vậy, cuộc sống không có quá nhiều thay đổi. Cát sê cũng có thay đổi một chút nhưng không đáng kể. Với những mối quan hệ người thân quen mời đôi khi tôi vẫn không lấy tiền và đòi hỏi".

Theo toquoc.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm