rssheader

04/12/2020

Cảnh nào trong ‘Trái tim mùa thu’ khiến Song Seung Hun nhớ nhất?

17/07/2020, 00:52 GMT+07 | Văn hóa
Cảnh nào trong ‘Trái tim mùa thu’ khiến Song Seung Hun nhớ nhất?

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Kim Young Chul’s Power FM, tài tử Song Seung Hun đã chia sẻ nhiều điều thú vị về Dinner Mate - tác phẩm truyền hình gần nhất của anh cùng các bộ phim đình đám trong quá khứ.

Dinner Mate vừa kết thúc phát sóng vào tối 14/7. “Tôi có cảm giác như bộ phim chỉ mới bắt đầu vào hai ngày trước thôi, nhưng thực tế thì nó đã thật sự khép lại rồi”, nam diễn viên bộc bạch.

Song Seung Hun dành tặng Seo Ji Hye - bạn diễn của anh ở Dinner Mate - những lời nhận xét có cánh: “Cô ấy là một diễn viên tài năng và xinh đẹp. Ji Hye là diễn viên có đôi mắt to tròn và cuốn hút nhất mà tôi từng hợp tác. Tôi không thể ngưng trầm trồ về đôi mắt của cô ấy lúc cả hai diễn cùng nhau”.

Trong chương trình, tài tử cũng bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình về Trái tim mùa thu - bộ phim ăn khách của anh vào thập niên 2000. “Cảm giác như Trái tim mùa thu vừa mới phát sóng vào ngày hôm qua thôi… Vậy mà đã 20 năm rồi. Thời gian trôi đi quá nhanh”, Song Seung Hun hồi tưởng.

Với Song Seung Hun, Trái tim mùa thu là một bộ phim khó quên, góp phần tạo nên thành công hiện tại cho nam diễn viên, đồng thời, là động lực để anh nhận lời tham gia chương trình Kim Young Chul’s Power FM để tâm sự về sự nghiệp của mình.

Anh chia sẻ: “Điều thú vị là sau khi Trái tim mùa thu phát sóng, nhiều người nước ngoài đã tìm đến nhà và công ty của tôi. Thời điểm ấy, khán giả ngoại quốc không biết nhiều về diễn viên Hàn. Do đó, hành động của họ thực sự vượt ngoài sức tưởng tượng của tôi. Tôi không nghĩ là nhiều người nước ngoài có thể nhận ra mình như vậy”.

Cảnh quay khiến Song Seung Hun nhớ mãi không quên ở Trái tim mùa thu là khi nữ chính Eun Suh ra đi trong vòng tay người thương.

Ngôi sao 44 tuổi cho biết ở Trái tim mùa thu, cảnh quay khiến anh nhớ mãi không quên là khoảnh khắc nhân vật Eun Suh (Song Hye Kyo) trút hơi thở cuối cùng trong lúc Joon Suh (Song Seung Hun) cõng cô đi dọc bãi biển.

Ngoài Trái tim mùa thu, Song Seung Hun cũng ấn tượng với Three Guys and Three Girls - bộ phim đầu tiên đánh dấu hành trình theo đuổi nghiệp diễn của anh. 

Tài tử đã trải qua một quãng thời gian vất vả và mất từ 2 tới 3 năm để hoàn thành tác phẩm trên. Chính quãng thời gian đó đã tôi luyện nên Song Seung Hun của ngày hôm nay.

Nam diễn viên sinh năm 1976 vừa tái xuất với bộ phim Dinner Mate. Tuy nhiên, anh không được đánh giá cao ở lần trở lại này. Dinner Mate hoàn tất chặng đường phát sóng vào tối ngày 14/7 với mốc rating ảm đạm 2,9% và 4,3% cho hai phần của tập cuối.

Theo zingnews.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm