rssheader

05/03/2021

Brad Pitt trải lòng khoảng thời gian cai nghiện rượu hậu ly hôn Angelina Jolie

08/09/2019, 00:57 GMT+07 | Văn hóa
Brad Pitt đã chia sẻ về quãng thời gian khi đệ đơn ly hôn Angelina Jolie. Brad Pitt đã chia sẻ về quãng thời gian khi đệ đơn ly hôn Angelina Jolie.

Trong buổi phỏng vấn với New York Times, Brad Pitt đã chia sẻ về quãng thời gian khi đệ đơn ly hôn Angelina Jolie vào năm 2016, đồng thời trải lòng về quá trình cai nghiện rượu vô cùng khó khăn của mình. Theo đó, nam tài tử cho biết ngay sau khi ly hôn, anh đã quyết định đến trung tâm cai nghiện rượu nhằm điều trị tâm lý.

Nói về nguyên nhân dẫn đến quyết định này, ngôi sao Once Upon A Time In Hollywood chia sẻ: "Mọi chuyện lúc ấy đã đi quá xa tầm kiểm soát của tôi, đó là lí do tôi cảm thấy cần phải bỏ rượu".

Cùng với việc điều trị tâm lý, nam tài tử đã tham dự các buổi họp của những người nghiện rượu và tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp với những bệnh nhân tại đây.

"Tất cả mọi người đều rất trung thực và cởi mở. Đó là nơi tôi cảm thấy hoàn toàn có thể nói ra bí mật của mình mà không sợ bất kì ai phán xét".

Trải qua nhiều biến cố, Brad Pitt vẫn đứng vững với danh hiệu nam tài tử của Hollywood. Thậm chí, trong năm 2019, nam diễn viên 55 tuổi còn gặt hái được nhiều thành công hơn cả khi tham gia 2 bộ phim đình đám Once Upon A Time In Hollywood và Ad Astra. Cả hai bộ phim đều được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng cho giải Oscar 2020.

Theo vtv
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm