Hậu ly hôn chồng ngoại quốc, cuộc sống của diva Hồng Nhung giản dị đến không ngờ

Trong lúc chồng cũ hạnh phúc bên vợ mới thì nữ diva Hồng Nhung vẫn chọn cuộc sống giản dị, hàng ngày chị đưa 2 con đến trường bằng xe máy.
Diva Hồng Nhung vẫn chọn cuộc sống giản dị.
Diva Hồng Nhung vẫn chọn cuộc sống giản dị.

Vụ ly hôn giữa diva Hồng Nhung và người chồng ngoại quốc gây nên rất nhiều tiếc nuối với người hâm mộ. Hậu ly hôn không được bao lâu, chồng cũ nữ diva nhanh chóng tìm được người mới.

Cô Bống làm "mẹ đơn thân", một mình nuôi dạy cặp song sinh Tôm - Tép. Nữ diva vẫn tỏ ra bình thản sau khi công bố ly hôn, chọn cuộc sống đơn giản bên 2 con.

Kể từ sau khi hôn nhân tan vỡ, hàng ngày Hồng Nhung vẫn đưa đón cặp song sinh đi học bằng xe máy. Trời nắng thì 3 mẹ con đội mũ, và trùm áo mưa khi bất chợt có cơn giông.

Với tên tuổi, cát-xê chạy show và khoản tiền chu cấp hàng tháng của chồng cũ, Hồng Nhung hoàn toàn có thể tự sắm xe hơi riêng hoặc lựa chọn những dịch vụ khác nhưng diva chọn sự giản dị, điều này khiến công chúng bất ngờ và thêm phần yêu mến. 

hồng nhung, sao việt

hồng nhung, sao việt

Diva Hồng Nhung vẫn hàng ngày đưa đón 2 con đi học bằng xe máy.

"Đi học mỗi sáng sau này sẽ trở thành ký ức tuổi thơ trong lành. Những bận rộn sắp xếp từ nhà, ra đường trùm bóng cây, tới sân trường rộn rã... là một hành trình bé nhỏ, giản dị mà gắn bó của gia đình.

Mẹ Bống hơi bị vui vì trong một tuần đã làm hết được các việc họp trường, họp hai lớp khác nhau, đăng ký các câu lạc bộ cho học kỳ đầu cho hai cô cậu. Tôm sẽ thử môn bóng rổ, tham gia câu lạc bộ máy tính..., Tép học lớp luyện chữ đẹp (ông ngoại nói cháu ông chữ như gà bới).

Hy vọng sau 3 tháng, Tép sẽ viết đẹp hơn. Chị cũng tham gia câu lạc bộ làm đồ nghệ thuật từ phế thải (niềm đam mê của chị!)

Mẹ cuối cùng đã đăng ký thành công cho anh hai thi 3 vòng tuyển vào đội bơi của trường. Anh đã thi đấu qua 2 vòng trong sự cổ vũ của mẹ và em gái. Vòng 200 mét tự do, anh đạt 5 phút 20 giây.

Thực chưa phải là nhất, nhưng anh đã cố gắng hết sức sau mấy tháng hè tập luyện, và đã giỏi hơn chính mình trước đó nhiều. Mẹ quá tự hào về anh, dù chưa biết anh có được chọn hay không. Anh cười rạng rỡ!

Nhìn các con đeo ba lô to hơn người, rảo bước vào trường, mẹ không khỏi cảm thấy nao nao. Mấy baby ngày nào, giờ đã đeo trách nhiệm bản thân trên chính đôi vai bé bỏng của mình!" - Hồng Nhung chia sẻ xúc động.

hồng nhung, sao việt

hồng nhung, sao việt

hồng nhung, sao việt

Theo Tri thức xanh