rssheader

23/09/2021

Bộ phim mới nhất của Song Joong Ki có gì hấp dẫn?

Tuệ An - 03/03/2021, 10:05 GMT+07 | Văn hóa

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc được mong đợi từ lâu “Vincenzo” cuối cùng đã được công chiếu vào cuối tuần vừa qua và có rất nhiều điều để nói về bộ phim này.

Bộ phim xoay quanh một người làm việc cho Mafia tên là Vincenzo Cassano (do Song Joong Ki thủ vai). Mặc dù mới chỉ chiếu được mấy tập nhưng có rất nhiều điều hấp dẫn trong cốt truyện của bộ phim này khiến người xem thích thú.

Dưới đây là sáu điều khiến người xem cảm thấy thích thú về bộ phim "Vincenzo” do Song Joong Ki thủ vai chính:

1. Song Joong Ki

Diễn xuất của Song Joong Ki trong vai Vincenzo là hoàn hảo trong việc thiết lập giai điệu và không khí của câu chuyện. Từ cách anh ấy mặc những bộ đồ đến việc chứng kiến anh ấy diễn những cảnh hành động gay cấn đó, việc Song Joong Ki quay trở lại màn ảnh nhỏ có thể nói là không thể chê vào đâu được.

Thực tế là anh ấy thậm chí còn tham gia các lớp học tiếng Ý cấp tốc, điều này đã khiến nhiều người càng thêm ấn tượng và nể trọng Song Joong Ki.

Ngoài ra, bối cảnh nước Ý phù hợp với anh ấy và nhân vật của anh ấy, và nó càng làm tăng thêm sự thú vị cho bộ phim.

2. Giá trị sản xuất

Trong 15 phút đầu tiên của loạt phim, chúng ta có thể thấy bối cảnh tuyệt đẹp của nước Ý. Cùng với tạo hình của Song Joong Ki trong vai một mafia người Ý giỏi giang.

Các góc máy và khung cảnh tuyệt đẹp của những vườn nho và nội thất tuyệt đẹp của Ý chắc chắn tạo nên giai điệu của câu chuyện và khiến người xem hoàn toàn bị cuốn hút.

3. Yếu tố hài bất ngờ

Khi đoạn giới thiệu đầu tiên được công bố cho “Vincenzo”, không ai có thể thực sự tưởng tượng được mức độ hài hước sẽ được lồng ghép trong kịch bản.

Vào cuối tập hai, người xem có thể thấy sự tương đồng giữa các tác phẩm trong quá khứ của nhà văn Park Jae Bum, người trước đó đã viết “The Fiery Priest”.

“Vincenzo” đã mang lại nhiều tiếng cười, điều mà người hâm mộ không thể đoán trước khi theo dõi bộ phim.

4. “Phản ứng hóa học” giữa Song Joong Ki và Yoo Jae Myung

Chúng ta biết rằng nhân vật của Song Joong Ki đã bị bỏ rơi khi còn nhỏ và mẹ của anh ấy đang ngồi tù. Khi anh ấy gặp Hong Yoo Chan (do Yoo Jae Myung thủ vai), mặc dù động cơ của cả hai khác nhau, nhưng cuối cùng lại chung tay để cố gắng đảm bảo rằng Geumga Plaza không bị phá bỏ.

Mặc dù Hong Yoo Chan nghi ngờ ý định thực sự của Vincenzo, nhưng vẫn thể hiện lòng trắc ẩn đối với anh ta, đối xử với anh ta bằng sự hiếu khách và ân cần.

Cả hai chia sẻ đồ uống và Yoo Chan chỉ cho Vincenzo một số truyền thống của Hàn Quốc cũng như nghi thức khi uống rượu. Phần này thực sự làm nổi bật cảm xúc của bộ phim.

Yoo Chan cũng gọi cho Vincenzo vào sáng hôm sau và khăng khăng muốn đến chỗ của anh ấy để chia sẻ bữa ăn. Đây là yếu tố kéo cảm xúc nhất trong các nhân vật và câu chuyện, và nó khiến bạn muốn xem mối quan hệ của họ sẽ phát triển như thế nào.

5.  Jeon Yeo Bin và dàn diễn viên phụ

Jeon Yeo Bin được biết đến nhiều hơn với danh sách dài các vai diễn do mình tham gia nhưng nhiều người trong chúng ta đã quen thuộc với vai Lee Eun Jung của cô.

Trong “Vincenzo”, cô vào vai một luật sư có vẻ lạnh lùng và kỳ quặc tên là Hong Cha Young.

Tuy nhiên, cũng có một vài nhân vật khác trong hai tập đầu tiên chưa thực sự có cơ hội phát triển hay tỏa sáng. 

Taecyeon người đóng vai luật sư thực tập Jang Joon Woo. Thoạt nhìn, anh ta có vẻ ngốc nghếch và vui tính, nhưng người xem chưa có cái nhìn rõ ràng về nhân vật mà anh đóng trong toàn bộ cốt truyện. Mọi thứ về anh ấy có vẻ như là một bí ẩn, nhưng thật thú vị.

Người xem cũng được gặp lại những gương mặt quen thuộc như Kim Yeo Jin, Jo Han Chul và Yoo Jae Myung.

6. Các cảnh hành động

Một điều mà có lẽ người xem cảm thấy hơi thiếu trong hai tập đầu của bộ phim là thời lượng những cảnh hành động. Bởi, những cảnh hành động mang lại một góc cạnh cho bộ phim khiến người xem phải mê mẩn!

Từ những gì chúng ta đã thấy cho đến nay trong các cảnh hành động, chúng rất quyến rũ và khiến người xem thích thú. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm