rssheader

16/05/2021

"Bố Già" đạt TOP 1 doanh thu phòng vé ở Malaysia

Tuệ An - 23/04/2021, 19:59 GMT+07 | Văn hóa
"Bố Già" trở thành #TOP1 doanh thu phòng vé ở Malaysia. "Bố Già" trở thành #TOP1 doanh thu phòng vé ở Malaysia.

"Bố Già" là bộ phim điện ảnh hài tình cảm do Trấn Thành sản xuất. Ngoài ra, nam MC đa tài Trấn Thành còn kiêm nhiệm nhiều vai trò trong bộ phim như đồng đạo diễn phim cùng Vũ Ngọc Đãng, biên kịch và đóng chính trong vai Ba Sang.

Nhân vật của Trấn Thành làm nghề chở hàng thuê trong một xóm lao động nghèo ở TP.HCM cùng với cậu con trai Quắn (Tuấn Trần) kiếm tiền bằng nghề sản xuất nội dung trên mạng xã hội và cô con gái nuôi Bù Tọt (Ngân Chi). 

Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ Ngọc Giàu, Lê Giang, Hoàng Mèo, Lan Phương, La Thành, Lê Trang, Quốc Khánh, Quỳnh Châu và Bảo Phúc...

Theo Trấn Thành từng chia sẻ, "Bố Già" đã chính thức khởi chiếu tại Malaysia và quốc đảo sư tử Singapore vào ngày 22/4. Bộ phim khi chiếu tại nước ngoài có tên là “Dad! I'm sorry”, giữ thời lượng 128 phút như bản chiếu nội địa.

Ekip làm phim nói riêng, khán giả Việt nói chung đều hi vọng "Bố Già" sẽ gặt hái được nhiều thành công tại nước ngoài.

Mới đây, nam MC Trấn Thành tiếp tục chia sẻ một tin vui tới đông đảo người hâm mộ khi thông báo "Bố Già" trở thành #TOP1 doanh thu phòng vé ở Malaysia.

"Đây là một tin siêu tự hào cho Xóm Bố Già và hơn hết là chân thành cảm ơn những yêu thương bà con Kiều bào dành cho phim.

Một tin vui quan trọng không kém cho bà con ở Malay là thêm nhiều rạp đã mở chiếu Bố Già rồi đây. Bà con nghía qua cái lịch rồi hẹn nhau cái kèo nghen", nam MC hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân.

Đặc biệt, kể từ khi ra mắt, bộ phim "Bố Già" đã thiết lập rất nhiều kỷ lục mới trong điện ảnh Việt, mang về doanh thu “khủng”. Đạt 100 tỷ sau chưa đầy 4 ngày chiếu sớm, vượt con số 200 tỷ sau 9 ngày ra mắt và trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt với cột mốc 290 tỷ, thu về 400 tỷ đồng tương đương với 5,3 triệu lượt vé chỉ sau một tháng công chiếu tại Việt Nam, tính đến ngày 04/04.

Trước “Bố già”, điện ảnh Việt từng có một số phim cũng được ra rạp tại nước ngoài và nhận được những phản hồi tích cực của khán giả như: “Hai Phượng”, “Lật mặt 4: Nhà có khách”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm