rssheader

29/11/2020

Bị lên án vì bỏ nghệ danh Hoài Linh đặt, Hoài Lâm nói gì?

26/10/2020, 10:07 GMT+07 | Văn hóa

Những ngày qua, thông tin Hoài Lâm cùng bạn bè thành lập nhóm nhạc Underground có tên Deep Trôi cũng như việc anh dùng nghệ danh mới Young Luuli.

Thông tin Hoài Lâm đổi nghệ danh và không dùng tên Hoài Lâm của nghệ sĩ Hoài Linh đặt khiến cư dân mạng tranh luận gay gắt.

Bên cạnh sự mong chờ, chúc mừng Hoài Lâm thì cũng không ít khán giả cho rằng giọng ca sinh năm 1995 đang không tôn trọng sự hỗ trợ của nghệ sĩ Hoài Linh trước đó.

Hoài Lâm không dùng nghệ danh Hoài Linh đặt để hát rap. 

Liên quan đến việc Hoài Lâm tham gia dòng nhạc khác hẳn trước đây và việc anh đổi nghệ danh mới, chia sẻ với VietNamNet, LAD - trưởng nhóm Deep Trôi, cho biết:

“Nếu Lâm dùng tên Hoài Lâm để đi làm các thể loại nhạc khác thì khán giả sẽ không công nhận. Nên mình sẽ làm thêm một cái tên thì khi ra sản phẩm sắp tới, mọi người sẽ công nhận Lâm chơi được nhiều thể loại. Chúng tôi vẫn giữ tên cũ để ra những ca khúc ballad, bolero.

Hoài Lâm sẽ đi theo con đường khác hẳn trước đây.

Tức là chúng tôi chỉ thêm vào chứ không bỏ cái cũ. Ra một ca khúc ballad, chúng tôi sẽ để tên Hoài Lâm, còn ra một thể loại mới thì sẽ để tên Young Luuli. Còn một điều nữa là cái tên này có từ rất lâu, nhưng mọi người không biết và Lâm cũng giấu mình. Vì vậy, tôi để nhấn mạnh cái tên Young Luuli trên bài viết để mọi người biết về thông tin này".

Nói về việc Hoài Lâm tham gia dòng nhạc khác hẳn trước đây, LAD cho biết thêm: "Chúng tôi biết khả năng của anh Hoài Lâm ở mảng này thế nào nhưng nó bị kìm hãm. Anh không được thỏa mãn, làm điều mình thích mà dồn nén vào Bolero hoặc Ballad. Nghệ sĩ nếu quá một màu thì không hay, trong khi anh Hoài Lâm còn trẻ, muốn phát triển nhưng không có đồng đội cùng làm", trưởng nhóm nói.

Về phía Hoài Lâm, anh im lặng và không có bất cứ bình luận nào trước những ý kiến của khán giả.

Trước đó, Hoài Lâm nhiều lần cho biết anh thích hip hop, đặc biệt là phong cách của Binz và Cáo. Anh thường tìm hiểu rap qua mạng xã hội.

Theo giadinhvietnam.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm