rssheader

05/12/2020

Bị ghép đôi với Quốc Trường, Midu phản ứng lạ

28/11/2019, 01:17 GMT+07 | Văn hóa
Nàng hot girl SN 1989 đã đăng tải hình ảnh bản thân vô cùng xinh đep khi diện áo sơ mi trắng kèm theo chân váy màu đen. Nàng hot girl SN 1989 đã đăng tải hình ảnh bản thân vô cùng xinh đep khi diện áo sơ mi trắng kèm theo chân váy màu đen.

Hình ảnh này đã nhận về hơn 10 nghìn lượt cảm xúc, hàng trăm bình luận, chia sẻ ngay sau khi đăng tải. Ngoài những dòng bình luận khen ngợi nhan sắc, Midu còn nhận được bình luận vô cùng đặc biệt.

Cụ thể có một người đã "thả nhẹ" tấm ảnh của Quốc Trường kèm theo lời gợi ý: "Say anh này đi Du ơi". Trước sự nhiệt tình của người hâm mộ, tình cũ Phan Thành đã nhanh chóng đáp lại bằng một icon mặt cười.

Được biết đây cũng là lần hiếm hoi Midu trả lời bình luận khi bị gán ghép với một mỹ nam nào đó trong showbiz Việt.Đây được coi là lần hiếm hoi Midu trả lời bình luận khi bị gán ghép với một mỹ nam nào đó trong showbiz Việt.Đây được coi là lần hiếm hoi Midu trả lời bình luận khi bị gán ghép với một mỹ nam nào đó trong showbiz Việt.

Sau 5 năm kết thúc mối tình nhiều ngọt ngào nhưng cũng lắm đau khổ, Midu vẫn cho thấy sự an nhiên, không vì một lần vấp ngã mà khép lại toàn bộ hy vọng trong tình yêu.

Khi được hỏi có hối hận vì chuyện tình tan vỡ không, Midu thẳng thắn bày tỏ quan điểm nếu trong quá khứ đã chọn yêu một người, chấp nhận đánh đổi, hy sinh, yêu hết mình thì cái có được là khoảng thời gian tốt đẹp với người ấy.

Theo phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm