Hội ngộ Lương Thùy Linh, Chủ tịch Miss World hẹn đến Việt Nam

GD&TĐ - Liên tiếp nổi bật tại Miss World với những thành tích ấn tượng, mới đây Hoa hậu Lương Thùy Linh lại tiếp tục khiến người hâm mộ tự hào khi hội ngộ nữ Chủ tịch Miss World, cùng trò chuyện thân tình và nhận được lời hẹn vô cùng quan trọng từ bà.
Hoa hậu Lương Thùy Linh hội ngộ nữ chủ tịch Miss World.
Hoa hậu Lương Thùy Linh hội ngộ nữ chủ tịch Miss World.

Xinh đẹp, tài năng, tri thức, khả năng ngoại ngữ đỉnh cao cùng kỹ năng giao tiếp tốt giúp Hoa hậu Lương Thùy Linh tận dụng được mọi cơ hội để tỏa sáng và nổi bật tại Miss World.

Đặc biệt trong lần hội ngộ mới đây với bà chủ tịch Miss World Julia Morley, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có cơ hội được trò chuyện và chia sẻ về dự án nhận ái của mình, nhận được “cơn mưa lời khen” từ nữ chủ tịch quyền lực này.

Có thể thấy, Lương Thùy Linh đang giữ phong độ rất tốt khi liên tục chứng minh bản thân và nhận được sự chú ý từ những vị giám khảo của Miss World. Đặc biệt là khi có cơ hội nói chuyện với bà Julia Morley, Lương Thùy Linh đã vô cùng thông minh, tinh tế khi khéo léo chia sẻ về dự án nhân ái, về đất nước, con người Việt Nam.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ ấy, nữ chủ tịch Miss World bày tỏ sự xúc động và dành lời khen cho các dự án nhân ái “Cõng điện lên bản” của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, “Hành trình của nước” của Hoa hậu Tiểu Vy và “Đắp đường, xây ước mơ” của Hoa hậu Lương Thùy Linh tiếp tục chiếm được cảm tình của bà Julia Morley.

Bà xúc động hẹn với nàng hậu “sẽ trở lại Việt Nam vào năm sau để đến với Lũng Lìu, Lũng Lạ, xã Dân Chủ, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng".

Việt Nam hiện đang là đất nước ghi được nhiều dấu ấn tại Miss World bằng những dự án nhân ái thiết thực và mang ý nghĩa to lớn.

Sau buổi trò chuyện thân tình với bà chủ tịch, Lương Thùy Linh xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: “Hôm nay Linh có cơ hội được nói chuyện với bà Julia, Chủ tịch của Miss World và là người có trái tim ấm áp nhất mà Linh từng được biết. Chính bà là người đã tạo ra phần thi Hoa hậu nhân ái – Beauty with a purpose.

Dù đã đứng tuổi nhưng mỗi năm, bà vẫn đi tới những vùng đất, những nơi còn nghèo khó để làm từ thiện và giúp đỡ họ. Mong rằng Julia sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục tìm ra những cô gái không những đẹp, tài năng mà còn giàu lòng nhân ái. Hôm nay khi nói chuyện với bà, Linh đã nhận được những lời khen ngợi về dự án nhân ái.

Và bà cũng đang lên kế hoạch bay tới Việt Nam. Thật xúc động khi bà đồng cảm và ngỏ ý muốn đến Lũng Lìu, Lũng Lạ, nơi dự án nhân ái của Linh được thực hiện vào năm sau.

Linh rất hy vọng được đón tiếp bà và người dân Việt Nam chắc chắn sẽ yêu mế bà, người phụ nữ đã lan tỏa lòng nhân ái, sứ mệnh cao cả của sắc đẹp".

Hội ngộ Lương Thùy Linh, Chủ tịch Miss World hẹn đến Việt Nam ảnh 1
 Hoa hậu Lương Thùy Linh với dự án nhân ái ở quê hương.

Vừa qua, Lương Thuỳ Linh cũng vừa “lọt vào mắt xanh” của một trong những giám khảo quan trọng tại Miss World – NTK lừng danh Zandra Rohdes, xuất sắc ghi tên mình vào Top 10 Top Model.