rssheader

01/12/2020

Bất ngờ hình ảnh thời trẻ hiếm có của các danh hài Chí Trung, Xuân Bắc, Tự Long...

04/10/2019, 01:12 GMT+07 | Văn hóa
Xuân Hinh có ngoại hình giống các tài tử Hong Kong thập niên 1990. Xuân Hinh có ngoại hình giống các tài tử Hong Kong thập niên 1990.

Nếu là người hâm mộ tầm cuối 8x và đầu 9x chắc hẳn không thể nào quên được những danh hài miền Bắc với các show hài Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm...

Xuân Bắc

Xuân Bắc

Chắc hẳn không ai còn xa lạ với danh hài Xuân Bắc. Trước đó, vào năm 2017, sau khi cùng nhau lên nhận giải VTV Awards, nữ diễn viên Bảo Thanh đã chia sẻ hình ảnh Xuân Bắc với mái tóc bổ luống quen thuộc ngày trẻ lên trang cá nhân để kỷ niệm.

Xuân Bắc được khán giả yêu thích với vai Nam Tào trong Táo Quân. Hiện, anh đảm nhận vai trò MC ở chương trình Ơn giời, cậu đây rồi.

Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ hiếm có của những danh hài nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 2.

Hình ảnh Xuân Bắc với khuôn mặt trắng cùng môi tô son đỏ ngày trẻ cũng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ hiếm có của những danh hài nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 5.Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ hiếm có của những danh hài nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 6.

Xuân Bắc và Tự Long thời vẫn còn Gặp nhau cuối tuần.

Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ hiếm có của những danh hài nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 7.

Bên cạnh Xuân Bắc, Tự Long cũng là danh hài nổi tiếng trong giới nghệ sĩ miền Bắc. Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long là 3 danh hài luôn đi cùng nhau trong các show diễn hài của Gặp nhau cuối tuần thời bấy giờ.

Nhìn những hình ảnh thời trẻ của Tự Long, nhiều người không khỏi nhớ lại lời chia sẻ của NSƯT Chí Trung trước đó, “Táo Giao Thông” cho biết, thời trẻ lúc Tự Long còn chưa nổi tiếng tức là sự ngây thơ trong sáng vẫn còn đọng lại trên khuôn mặt.

Bây giờ Tự Long rất nổi tiếng rồi, sự tinh quái lém lỉnh đã lấn át vẻ trong sáng của ngày xưa.Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ hiếm có của những danh hài nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 8.Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ hiếm có của những danh hài nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 9.

"Táo Giao thông" Chí Trung được khen ngoại hình bảnh bao khi còn trẻ. Trước khi gây ấn tượng với tướng mạo bệ vệ như một đại gia như hiện nay, ngày trẻ Chí Trung cũng là một người đàn ông điển trai lịch lãm.

Anh hiện là Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ. Nhiều năm qua, Chí Trung luôn đau đáu tình yêu dành cho sân khấu kịch.

Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ hiếm có của những danh hài nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 10.Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ hiếm có của những danh hài nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 11.Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ hiếm có của những danh hài nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 12.Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ hiếm có của những danh hài nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 13.

Gương mặt hiền lành, chân chất thời thanh niên của "cô Đẩu" Công Lý. Anh vừa được phong tặng danh hiệu NSND vào cuối tháng 8.

Công Lý cho biết việc nhận danh hiệu là cột mốc quan trọng trong cuộc đời anh. Anh không buồn dù nhận chậm hơn đồng nghiệp cùng trang lứa.

Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ hiếm có của những danh hài nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 14.Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ hiếm có của những danh hài nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 15.Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ hiếm có của những danh hài nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 16.

NSND Xuân Hinh đã mang lại tiếng cười và cả những giọt nước mắt cho người xem mọi thế hệ trong những vở diễn xuất sắc như Người ngựa, ngựa người; Chồng rượu vợ đề; chèo Cu Sứt…

Danh hiệu NSND là thành quả xứng đáng với những đóng góp không ngừng nghỉ của người nghệ sĩ 53 tuổi.

Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ hiếm có của những danh hài nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 17.

Khi những bức ảnh thời trẻ được đăng tải, nhiều người nhận xét nghệ sĩ Xuân Hinh có ngoại hình giống các tài tử Hong Kong thập niên 1990. Hiện, "vua hài đất Bắc" chủ yếu đi diễn tỉnh, ít xuất hiện trên truyền hình.

Nghệ sĩ Giang còi từng chia sẻ bức ảnh thời trẻ được bạn bè “đào mộ” lại khiến nhiều người thích thú. Nam nghệ sĩ hài hước cho rằng anh không quen nhìn mình khi thiếu đi bộ râu.

Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ hiếm có của những danh hài nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 19.

Luôn gắn liền với những vai nông dân, hài hước nhưng nghệ sĩ Giang còi từng là diễn viên chính kịch có tiếng và từng là Giám đốc Hãng phim truyện Hà Nội.Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ hiếm có của những danh hài nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 20.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm