rssheader

03/12/2020

Bà bầu Đường Yên được ê-kíp 50 người chăm sóc khi quay phim

14/12/2019, 01:17 GMT+07 | Văn hóa
Hậu trường Đường Yên được ê-kíp riêng chăm sóc cẩn thận. Ảnh: ON. Hậu trường Đường Yên được ê-kíp riêng chăm sóc cẩn thận. Ảnh: ON.

Cập nhật thông tin hậu trường của siêu phẩm cổ trang Yến vân đài, truyền thông Trung Quốc cho hay nữ chính Đường Yên nhận được sự ưu ái đặc biệt.

Theo tờ ON của Hong Kong, nữ diễn viên đã thuê một ê-kíp gồm 50 người bao gồm thợ trang điểm, tài xế riêng, trợ lý cá nhân… cùng cô đi đến phim trường.

Trong nhóm người trên, có một bộ phận đặc biệt được giao nhiệm vụ thường xuyên theo dõi chỉ số chất lượng không khí, đảm bảo bà xã La Tấn không phải tiếp xúc với không khí ô nhiễm.

Ê-kíp 50 người này được cho là ở cùng với Đường Yên trong khách sạn 5 sao để thuận tiện có mặt ngay khi cô cần. Trong khi đó, các thành viên khác của đoàn làm phim nghỉ ngơi tại khách sạn 1 sao.

Đoàn làm phim Yến vân đài cũng có chế độ chăm sóc và đảm bảo an toàn riêng cho nữ diễn viên 36 tuổi. Tờ ON cho hay họ cố gắng vệ sinh phim trường sạch sẽ trước và sau khi quay phim để cô không phải tiếp xúc nhiều với khói bụi.

Trong Yến vân đài, Đường Yên có khá nhiều cảnh cưỡi ngựa. Để đảm bảo an toàn cho thai nhi, cô chỉ cần mô phỏng động tác cưỡi ngựa. Ê-kíp đã sử dụng đạo cụ kết hợp kỹ xảo để hoàn thành các phân đoạn trên cho nữ diễn viên.

Bụng bầu của Đường Yên càng ngày càng lớn. Vì vậy, tổ chế tác đã liên tục thay đổi trang phục và kích thước quần áo nhằm mang đến cảm giác thoải mái nhất cho cô.

Ba bau Duong Yen duoc e-kip 50 nguoi cham soc khi quay phim hinh anh 2
Đường Yên nhận được sự ưu ái đặc biệt trên phim Yến vân đài vì mang thai.

Đường Yên tham gia quay Yến vân đài từ đầu năm 2019. Khi đó, truyền thông Trung Quốc đã nhiều lần ghi lại hình ảnh cô luôn có trợ lý bên cạnh, đi đứng nhẹ nhàng, gương mặt có biểu hiện sưng phồng trên phim trường.

Cánh phóng viên còn bắt gặp nam diễn viên La Tấn đưa bà xã đến bệnh viện phụ sản để kiểm tra.

Theo nguồn tin, để chăm sóc vợ mang thai, tài tử họ La còn thường xuyên đến phim trường thăm vợ. Tuy vậy, cặp đôi vẫn giữ im lặng trước tin đồn mang thai con đầu lòng trong một thời gian dài, cho đến tháng 9 năm nay mới chính thức xác nhận.

Yến vân đài được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung tác phẩm xoay quanh quá trình nhân vật Thái hậu Khất Đang Tiêu xây dựng vương triều từ một bộ tộc người du mục.

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng gồm Đường Yên, Xa Thi Mạn, ngôi sao của Sở Kiều truyện - Đậu Kiêu, mỹ nam Hậu cung Như Ý truyện - Kinh Siêu... Yến vân đài dự kiến lên sóng màn ảnh nhỏ vào năm 2020.

Theo Zing
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm