rssheader

24/01/2021

Á hậu Tường San sẽ tổ chức đám cưới ở tuổi 20 bật mí danh tính chú rể

Ngọc Trang - 27/11/2020, 19:00 GMT+07 | Văn hóa
Á hậu Tường San làm đám cưới ở tuổi 20. Á hậu Tường San làm đám cưới ở tuổi 20.

Mới đây, người đẹp Tường San - Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 bất ngờ thông báo sẽ lên xe hoa vào tháng 11 tới đây. Như vậy, người đẹp 20 tuổi chính thức kết hôn sau 1 năm giữ vai trò Á hậu. Á hậu Tường San làm đám cưới ở tuổi 20 là người đẹp kết hôn sớm nhất trong dàn Hoa hậu Việt.

Theo đó, Á hậu Tường San đã chụp ảnh cưới ở Phú Quốc, chuẩn bị váy áo từ vài tháng trước. Thông tin từ phía Á hậu cho biết tiệc cưới sẽ hạn chế khách. Về vấn đề kết hôn khi còn đang trong nhiệm kỳ, Tường San cho biết cô đã đi thi quốc tế và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Ngoài ra, cô vẫn tiếp tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện trong tương lai, do đó đám cưới sẽ không gây ảnh hưởng gì đến công việc. Gia đình Tường San sẽ luôn ủng hộ những hoạt động của cô sau khi kết hôn. Á hậu Tường San cũng đã thông báo chuyện kết hôn cho ban tổ chức Miss World Vietnam và được ủng hộ.

Nguyễn Tường San sinh năm 2000 ở Hà Nội. Cô cao 1,7 m, có số đo ba vòng 82-62-95 cm. Thời còn là học sinh PTTH Phan Đình Phùng (Hà Nội), cô đã nổi tiếng nhờ vóc dáng cân đối, gương mặt đẹp, từng xuất hiện trên nhiều trang báo dành cho tuổi học trò. Sau đó, Tường San theo học tại Đại học RMIT. Năm ngoái, cô đại diện Việt Nam dự thi Miss International, vào top 8. Sau khi đạt danh hiệu Á hậu Miss World Vietnam 2019, cô chuyển vào TP HCM học.

Hiện, nàng Á hậu vẫn chưa công bố danh tính chú rể. Theo chia sẻ, anh là người Hà Nội, hiện đang sinh sống và làm việc trong một cơ quan nhà nước tại TP Hồ Chí Minh. Theo đó, cả hai đã quen nhau hơn 1 năm, gia đình 2 bên có quen biết từ trước và giới thiệu. Tường San quyết định cưới vì cảm thấy đây là người phù hợp để đi lâu dài, hơn nữa cô sẽ chuyển vào Sài Gòn sống nên muốn mọi thứ chắc chắn bằng một hôn lễ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm