rssheader

31/07/2021

Á hậu Thúy An khoe dáng nuột nà, nổi bật trên trang chủ Miss Intercontinental

Ngọc Trang - 06/11/2019, 20:47 GMT+07 | Văn hóa
Hình ảnh Á hậu Thúy An. Hình ảnh Á hậu Thúy An.

Á hậu Thúy An là người đẹp sẽ đeo sash Việt Nam đến với Miss Intercontinental 2019. Sau thời gian luyện tập và chuẩn bị những kỹ năng cần thiết, Thúy An đã hoàn toàn lột xác.

Nàng hậu trẻ biến hóa body mảnh mai gắn liền với nét đẹp mong manh, cuốn hút tựa "thần tiên tỉ tỉ" của mình sang hình ảnh sexy, quyến rũ.

Trong những shoot hình mới nhất, Thúy An khoe khéo body săn chắc, gợi cảm cùng từng centimet cơ thể nóng bỏng, gợi cảm. Ngay lập tức, những hình ảnh hút mắt của Thúy An đã được trang chủ Miss Intercontinental đăng tải.

Trên trang chủ của đấu trường nhan sắc này, đại diện Việt Nam xuất hiện nổi bật với những thông tin cá nhân đầy đủ cùng những hình ảnh đẹp nhất, mới nhất được cập nhật liên tục. Động thái này khiến fan sắc đẹp Việt “phổng mũi” bởi nó chứng tỏ sự quan tâm chú ý từ đơn vị tổ chức Miss Intercontinental dành cho Thúy An.

Thúy An hiện tại sở hữu vóc dáng chuẩn, cân đối và vô cùng săn chắc với số đo 3 vòng 85-60-89 cùng làn da căng bóng mịn màng càng làm tăng thêm vẻ đẹp khỏe khoắn, bốc lửa của nàng hậu. Một Thúy An sở hữu những tiêu chí tiệm cận và quan trọng nhất mà Miss Intercontinental hướng tới.

Bên cạnh đó, phong cách makeup mới giúp Thúy An rũ bỏ hình ảnh “bánh bèo”, trở nên sexy và cuốn hút đậm nét sang chảnh, vừa cổ điển cuốn hút lại vừa khỏe khoắn, năng động.

Để có được vẻ đẹp quyến rũ hòa quyện hài hòa giữa vẻ đẹp Việt và nét đẹp chuẩn quốc tế cùng với thần thái biểu cảm đỉnh cao trong từng shoot hình là “thành quả” của Thúy An sau thời gian dài nỗ lực rèn luyện.

Sự lột xác của Thúy An và hình ảnh mới mà nàng hậu trẻ mang tới như một lời ngầm khẳng định “Thúy An sẽ làm nên chuyện tại Miss Intercontinental”.

Vào ngày 4/12 tới đây, Á hậu Thúy An sẽ chính thức lên đường tới New Dehi, Ấn Độ để chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental 2019.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm