rssheader

01/11/2020

7 chàng trai BTS hóa thân thành hoàng tử Disney, ai đẹp nhất?

01/12/2019, 01:22 GMT+07 | Văn hóa
Hoàng tử Flynn Rider trong Công chúa tóc mây Rapunzel. Hoàng tử Flynn Rider trong Công chúa tóc mây Rapunzel.

Hoàng tử Philip trong phim Người đẹp ngủ trong rừng có lẽ là một trong những vị hoàng tử tốt bụng và hào hiệp nhất thế giới Disney.

Hoàng tử Philip sẵn sàng đối mặt với những bất ngờ, hiểm nguy mà không sợ hãi hay do dự. Điều này cũng khá tương đồng với Jin khi anh quyết định thay đổi cuộc đời để trở thành thần tượng âm nhạc chứ không phải một diễn viên như anh từng dày công học tập.

Suga - Hoàng tử Adam trong Người đẹp và quái vật

Suga luôn nổi tiếng với hình tượng lạnh lùng, ít nói, nhưng tính cách bên trong luôn chu đáo và rất hay quan tâm đến mọi người, khác xa so với vẻ ngoài băng giá.

J-Hope - Hoàng tử Naveen trong Công chúa và chàng Ếch.

Hoàng tử ếch Naveen được yêu mến bởi tính cách vui vẻ, lạc quan và tinh thần cống hiến hết mình, theo đuổi những gì mình yêu thích. J-hope BTS được đánh giá là người có tính cách tương đồng. Cả hai còn có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc và khiêu vũ.

RM BTS - Milo trong Atlantis 

Đây là một nhân vật rất thông minh, có những lối suy nghĩ khác người nhưng vẫn là một vị trưởng nhóm khiến mọi người tin trưởng dựa vào.

Jimin - Hoàng tử Eric trong Nàng tiên cá.

Hoàng tử Eric và Jimin BTS có nhiều điểm tương đồng khi cả hai cùng lạc quan, lương thiện và sẵn sàng mở lòng với bất cứ một người xa lạ nào trên phố.

V - Hoàng tử Flynn Rider trong Công chúa tóc mây Rapunzel.

Flynn Rider thông minh dùng vẻ ngoài quyến rũ của mình để thực hiện trót lọt nhiều vụ siêu trộm cũng tương tự cách V BTS đánh cắp trái tim hàng triệu người hâm mộ.

Jungkook - Hercules

Jungkook chính là phiên bản đời thực của vị anh hùng huyền thoại Hercules với một chút lúng túng, vụng về nhưng luôn tận tâm và một hình thể tuyệt đẹp.

Theo infonet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm