rssheader

02/03/2021

6 nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn dũng cảm thú nhận từng bị… “hói”

Tuệ An - 20/01/2021, 10:18 GMT+07 | Văn hóa

Rụng tóc, hói đầu không phải là một chủ đề thú vị và nhiều người cảm thấy rất tự ti về việc đó. Nhưng, những thần tượng dưới đây đã dũng cảm thừa nhận mình đã từng bị “hói” dù do căng thẳng, tuổi tác hay chế độ ăn uống…

1. IU

Nữ ca sĩ IU.

IU đã tiết lộ những câu chuyện bản thân bị rụng tóc  trên MBC trong năm 2011. Cô ấy thừa nhận rằng bản thân đã có một khoảng trống trên da đầu mà người khác có thể nhìn thấy vì tóc bị rụng do căng thẳng khi chuẩn bị cho việc phát hành album mới.

Bạn bè của IU đã nói với cô ấy về điều đó và cô ấy đã bị sốc bởi nó có thể dễ dàng nhìn thấy khi chụp ảnh.

2. Kim Yong Man

Kim Yong Man.

Xuất hiện trên Happy Together 3 với Yoo Jae Suk vào năm 2017, Kim Yong Man thú nhận rằng, giống như Park Myung Soo, anh ấy cũng sử dụng cách trang điểm tóc để che đi việc mình bị hói.

Anh ấy cởi mở chia sẻ về cách mình sử dụng sản phẩm che phủ và nói đùa về cách người nước ngoài sử dụng hạt tiêu để che đi việc đầu hói của họ.

3. Peniel của BTOB

Peniel của BTOB.

Peniel thừa nhận trên chương trình Hello của đài KBS năm 2016 rằng anh bị chứng rụng tóc bắt đầu từ 5 năm trước.

Chàng trai 26 tuổi cũng tiết lộ rằng các thành viên trong nhóm còn trêu chọc anh ấy về điều đó, gọi anh ấy là “nhà sư” một cách vui vẻ.

4. Lee Kyu Han

Nam diễn viên Lee Kyu Han.

Được biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình nổi tiếng My Name is Kim Sam Soon, nam diễn viên Lee Kyu Han đã công khai thừa nhận rằng anh đã từng bị chứng rụng tóc.

Khi anh ấy xuất hiện trên Radio Star vào năm 2014 đã được nhiều người biết đến đến nỗi anh ấy nói đùa rằng mình đã nhận được lời đề nghị trở thành “đại sứ danh dự về bệnh rụng tóc”.

5. Sungyeol của Infinite

Sungyeol của Infinite.

Sungyeol vào năm 2014 đã thừa nhận rằng căng thẳng khiến anh bị rụng rất nhiều tóc. Anh cho biết năm 22 tuổi anh bắt đầu rụng tóc vì không tìm được việc làm.

Khi người dẫn chương trình Sunny hỏi rằng liệu có ổn không khi nói về việc rụng tóc với tư cách là một thần tượng, Sungyeol đã hài hước trả lời: “Không sao đâu. Bây giờ, tất cả chúng đã được lấp đầy".

6. Ha Yeon Soo

Nữ diễn viên Ha Yeon Soo.

Nữ diễn viên Ha Yeon Soo thú nhận trên My Little TV vào năm 2015 rằng cô bắt đầu rụng tóc sau khi quay xong một trong những bộ phim truyền hình của mình.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm