6 nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn dũng cảm thú nhận từng bị… “hói”

GD&TĐ - Những thần tượng dũng cảm này đã công khai giải quyết vấn đề hói đầu.

Rụng tóc, hói đầu không phải là một chủ đề thú vị và nhiều người cảm thấy rất tự ti về việc đó. Nhưng, những thần tượng dưới đây đã dũng cảm thừa nhận mình đã từng bị “hói” dù do căng thẳng, tuổi tác hay chế độ ăn uống…

1. IU

6 nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn dũng cảm thú nhận từng bị… “hói” ảnh 1
Nữ ca sĩ IU.

IU đã tiết lộ những câu chuyện bản thân bị rụng tóc  trên MBC trong năm 2011. Cô ấy thừa nhận rằng bản thân đã có một khoảng trống trên da đầu mà người khác có thể nhìn thấy vì tóc bị rụng do căng thẳng khi chuẩn bị cho việc phát hành album mới.

Bạn bè của IU đã nói với cô ấy về điều đó và cô ấy đã bị sốc bởi nó có thể dễ dàng nhìn thấy khi chụp ảnh.

2. Kim Yong Man

6 nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn dũng cảm thú nhận từng bị… “hói” ảnh 2
Kim Yong Man.

Xuất hiện trên Happy Together 3 với Yoo Jae Suk vào năm 2017, Kim Yong Man thú nhận rằng, giống như Park Myung Soo, anh ấy cũng sử dụng cách trang điểm tóc để che đi việc mình bị hói.

Anh ấy cởi mở chia sẻ về cách mình sử dụng sản phẩm che phủ và nói đùa về cách người nước ngoài sử dụng hạt tiêu để che đi việc đầu hói của họ.

3. Peniel của BTOB

6 nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn dũng cảm thú nhận từng bị… “hói” ảnh 3
Peniel của BTOB.

Peniel thừa nhận trên chương trình Hello của đài KBS năm 2016 rằng anh bị chứng rụng tóc bắt đầu từ 5 năm trước.

Chàng trai 26 tuổi cũng tiết lộ rằng các thành viên trong nhóm còn trêu chọc anh ấy về điều đó, gọi anh ấy là “nhà sư” một cách vui vẻ.

4. Lee Kyu Han

6 nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn dũng cảm thú nhận từng bị… “hói” ảnh 4
Nam diễn viên Lee Kyu Han.

Được biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình nổi tiếng My Name is Kim Sam Soon, nam diễn viên Lee Kyu Han đã công khai thừa nhận rằng anh đã từng bị chứng rụng tóc.

Khi anh ấy xuất hiện trên Radio Star vào năm 2014 đã được nhiều người biết đến đến nỗi anh ấy nói đùa rằng mình đã nhận được lời đề nghị trở thành “đại sứ danh dự về bệnh rụng tóc”.

5. Sungyeol của Infinite

6 nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn dũng cảm thú nhận từng bị… “hói” ảnh 5
Sungyeol của Infinite.

Sungyeol vào năm 2014 đã thừa nhận rằng căng thẳng khiến anh bị rụng rất nhiều tóc. Anh cho biết năm 22 tuổi anh bắt đầu rụng tóc vì không tìm được việc làm.

Khi người dẫn chương trình Sunny hỏi rằng liệu có ổn không khi nói về việc rụng tóc với tư cách là một thần tượng, Sungyeol đã hài hước trả lời: “Không sao đâu. Bây giờ, tất cả chúng đã được lấp đầy".

6. Ha Yeon Soo

6 nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn dũng cảm thú nhận từng bị… “hói” ảnh 6
Nữ diễn viên Ha Yeon Soo.

Nữ diễn viên Ha Yeon Soo thú nhận trên My Little TV vào năm 2015 rằng cô bắt đầu rụng tóc sau khi quay xong một trong những bộ phim truyền hình của mình.

Đà Nẵng tổ chức tiêm vắc xin cho học sinh THCS trong năm học 2021 - 2022

Đà Nẵng: Tiêm vắc-xin Covid-19 cho học sinh là tự nguyện hay bắt buộc?

GD&TĐ - Một tuần trở lại đây, qua kênh nhóm lớp, giáo viên chủ nhiệm các trường tiểu học tại Đà Nẵng thông báo phụ huynh đưa con em đi tiêm vắc xin Covid-19 để đảm bảo điều kiện phòng dịch. Trong đó, có nhiều thông báo nhấn mạnh, nếu học sinh không tiêm thì sẽ không được ở lại bán trú. Việc tiêm vắc-xin cho học sinh sẽ được tính vào thi đua của giáo viên.
Quan tâm tạo điều kiện cho người nghèo phát triển sản xuất, việc làm, tăng thu nhập

Quan tâm tạo điều kiện cho người nghèo phát triển sản xuất, việc làm, tăng thu nhập

GD&TĐ - Các chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi đang được các sở, ngành và địa phương trong tỉnh Vĩnh Phúc tích cực triển khai. Từ 2021-2025, Vĩnh Phúc dành hơn 1.700 tỷ đồng thực hiện các chính sách giảm nghèo.
'Game hóa' app ngân hàng: VPBank đã 'quyến rũ' khách hàng như thế nào?

'Game hóa' app ngân hàng: VPBank đã 'quyến rũ' khách hàng như thế nào?

GD&TĐ - Một ứng dụng ngân hàng tích hợp hàng trăm tính năng sản phẩm, dịch vụ như VPBank NEO đòi hỏi người dùng phải mất thời gian để làm quen, và các mini game được tích hợp ra đời như một phương thức hữu hiệu để rút ngắn quá trình khám phá và sử dụng hiệu quả
Ảnh minh họa/INT

Đi tìm sự đồng thuận

GD&TĐ - Việc đi gõ cửa từng nhà, theo dạng “bẻ đũa từng chiếc” để xin chữ ký sau khi “gửi chút quà” như thế, thể hiện sự thiếu minh bạch trong việc xử lý câu chuyện ô nhiễm môi trường