rssheader

28/02/2021

5 nữ diễn viên được người hâm mộ mong chờ trở lại sân khấu càng sớm càng tốt

Tuệ An - 26/01/2021, 07:32 GMT+07 | Văn hóa

1. Krystal

Krystal lần đầu tiên bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một diễn viên nhí đóng quảng cáo trên truyền hình, nhưng cô ấy đã nổi tiếng với tư cách là giọng ca chính của nhóm nhạc f (x) .

Sau khi ra mắt vào năm 2009, Krystal đã tham gia diễn xuất trong bộ phim More Charming by the Day của đài MBC vào năm 2010. Kể từ đó, cô xuất hiện trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng như The Heirs của SBS, OCN 's Player và More than Family.

Tuy nhiên, trong hơn 5 năm qua cô ấy vẫn chưa trở lại với âm nhạc. Lần phát hành cuối cùng của cô ấy với f (x) là "4 Walls" vào năm 2015. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ mong chờ sớm được nghe Krystal hát trở lại.

2. Suzy

Sau khi thất bại trong chương trình Superstar K của Mnet một năm trước, Suzy đã ra mắt với tư cách là giọng ca chính của Miss A vào năm 2010.

Chỉ một năm sau, cô bắt đầu tham gia diễn xuất với vai chính trong bộ phim truyền hình ăn khách Dream High (KBS2).

Miss A tan rã một cách đáng buồn vào năm 2017, nhưng sau đó Suzy đã trở thành một nữ diễn viên ngôi sao. Gần đây, cô đã xuất hiện trong Vagabond của SBS và Start-Up của tvN .

Suzy ra mắt người hâm mộ với tư cách ca sĩ solo rất thành công với Yes? Không? vào năm 2017, phát hành album thứ hai (Faces of Love ) vào năm 2018.

Tuy nhiên, trong hơn hai năm kể từ đó, cô ấy tương đối im hơi lặng tiếng trên mặt trận âm nhạc. Người hâm mộ đang rất mong chờ Suzy quay trở lại sân khấu.

3. Yoona

Đối với nhiều người, Yoona được biết đến là vũ công chính, rapper chính của Girls 'Generation, một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất trong lịch sử thế giới.

Yoona đã nhận một vai nhỏ trong Two Outs in the Ninth Inning của đài MBC. Năm đó, cô đã giành được giải thưởng “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” đầu tiên của mình.

Sau đó, Yoona tiếp tục đóng vai chính trong các bộ phim điện ảnh như Exit và phim truyền hình như The King in Love.

Năm 2019, EP đầu tay của Yoona (A Walk to Remember) đã trở thành album solo của nữ ca sĩ bán chạy nhất trong 24 giờ đầu tiên. Cô ấy cũng là thành viên của Oh! GG, nhóm nhỏ 5 thành viên của Girls 'Generation. Tuy nhiên, đã gần ba năm qua, Yoona vẫn chưa thực sự trở lại sân khấu âm nhạc.

4. Nana

Nana ra mắt với tư cách là vũ công chính, rapper chính và visual của After School vào năm 2009, tham gia nhóm phụ Orange Caramel vào năm 2010.

Nana đã không tham gia diễn xuất K-Drama ở Hàn Quốc cho đến năm 2016, khi đóng vai chính trong The Good Wife của tvN. Tuy nhiên, sau đó, cô trở thành một trong những nữ diễn viên thần tượng được yêu thích nhất trong nước. Kể từ đó, cô xuất hiện trong Kill It của OCN, Justice của KBS2.

5. Sohee

Một trong những thành viên ban đầu của Wonder Girls, Sohee ra mắt với tư cách ca sĩ vào năm 2007. Nhóm nhanh chóng trở thành ngôi sao, và là một trong những nhóm nhạc K-Pop mang tính biểu tượng nhất cho đến ngày nay.

Sohee thực sự tham gia diễn xuất trước khi trở thành thần tượng, cô đóng vai nhỏ trong một bộ phim ngắn khi tuổi 12. Sau đó, vào năm 2008, cô đóng vai chính trong bộ phim đầu tiên của mình - Hellcats.

Trong thập kỷ trước, Sohee đã xuất hiện trong một số tác phẩm nổi tiếng, bao gồm cả phim ăn khách quốc tế Train to Busan.

Nhưng điều đáng ngạc nhiên là Sohee chưa bao giờ phát hành một ca khúc solo nào. Lần phát hành cuối cùng của cô cùng với Wonder Girls là "Like Money" với sự tham gia của Akon vào năm 2012. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm