rssheader

11/05/2021

4 thần tượng K-pop suýt không được ra mắt vì lý do đau lòng

Tuệ An - 18/04/2021, 12:06 GMT+07 | Văn hóa

Baekhyun (EXO)

Gần đây đã có thông báo rằng Baekhyun của EXO sẽ nhập ngũ với tư cách là một nhân viên phục vụ xã hội. Bởi, Baekhyun bị suy giáp và đó là lý do tại sao anh ấy trở thành một nhân viên dịch vụ xã hội.

"Tôi quyết định rằng mình nên tiết lộ (tình trạng sức khỏe), mặc dù vẫn chưa làm như vậy cho đến bây giờ, bởi vì có rất nhiều người đã hỏi các ERI (EXO-L) về lý do tại sao tôi phục vụ với tư cách là một nhân viên dịch vụ xã hội.

Sẽ có nhiều người thắc mắc về nó, đặt câu hỏi rằng liệu có cách điều trị đặc biệt nào hay không. Khi tôi nghĩ rằng mình phải tiết lộ điều này, may mắn thay, Dispatch đã hỏi về điều đó, vì vậy tôi đã trả lời họ!", Baekhyun của EXO chia sẻ.

Baekhyun cũng chia sẻ thêm rằng, anh ấy đã suýt không được debut cùng EXO do mắc chứng suy giáp. Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn vì sức khỏe của mình, nhưng Baekhyun xin các fan đừng quá lo lắng cho anh ấy!

Jihyo (TWICE)

Jihyo của TWICE trở thành thực tập sinh khi cô ấy chỉ mới 8 tuổi, và thời gian làm thực tập sinh của cô ấy không hề dễ dàng. Jihyo đã là một thực tập sinh trong hơn một thập kỷ, và cô ấy đã bỏ lỡ rất nhiều thứ vì nó.

Tôi đã sống cuộc sống thực tập sinh quá lâu nên hầu như không có thời gian để đi du lịch cùng gia đình. Điều đó làm tôi buồn vì không có ký ức về thời đi học.

Tôi phải tập luyện ngay sau giờ học, vì vậy tôi ghen tị với việc bạn bè đi ăn tteokbokki hoặc đi hát karaoke cùng nhau sau khi tan học.

Jihyo ban đầu được cho là sẽ ra mắt trong một nhóm có tên 6MIX nhưng màn ra mắt của nhóm này đã bị hủy bỏ. Khi điều này xảy ra, Jihyo đã nghĩ đến việc từ bỏ.

Ngay trước khi tôi ra mắt, tôi đã muốn nghỉ việc. Trước TWICE, có một đội mà tôi là thành viên. Khi đội đó tan rã, tôi chỉ muốn bỏ cuộc.

Rất may, Jihyo đã có một cơ hội khác để ra mắt thông qua chương trình SIXTEEN, chương trình sống còn đã thành lập TWICE.

Suga (BTS)

Mnet 's TMI News đã có một cái nhìn ngắn gọn về hành trình ra mắt của Suga trong BTS, và đó là một điều khá đau lòng. Khi Suga trở thành thực tập sinh và chuyển đến Seoul, anh ấy gặp khó khăn về tài chính.

Anh ta thường phải quyết định giữa việc sử dụng bất cứ số tiền nào mình có để mua thực phẩm hoặc phương tiện đi lại.

Suga đã làm công việc bán thời gian khi còn là một thực tập sinh để có thể trang trải học phí của mình. Khi Suga làm công việc giao hàng, anh ấy đã gặp tai nạn khiến vai của mình bị thương nặng.

Các bác sĩ đã nói với Suga rằng anh ấy không nên làm bất kỳ hoạt động nào có thể làm mỏi vai. Do chấn thương và tình hình tài chính của mình, Suga quyết định từ bỏ cuộc sống thực tập sinh.

Tuy nhiên, Bang Si Hyuk - người đứng đầu công ty quản lý của BTS, đã ngăn Suga và nói sẽ đợi cho bờ vai của anh ấy lành lại. Không chỉ vậy, Bang Si Hyuk đã trả hết học phí cho Suga để anh không còn phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc.

Suga đã tiếp tục cuộc sống thực tập sinh của mình và cuối cùng ra mắt trong BTS!

Seulgi (Red Velvet)

Seulgi của Red Velvet là thực tập sinh trong 7 năm, và cô ấy đã tiết lộ trong một tập của Idol Party rằng mình bắt đầu nghi ngờ về bản thân sau khoảng 3-4 năm.

"Vui vẻ trong 3 ~ 4 năm đầu, nhưng sau đó tôi sa sút hẳn. Tôi nghi ngờ không biết con đường này có phù hợp với mình hay không", Seulgi nói.

Seulgi bắt đầu rơi nước mắt khi kể về những ngày còn là thực tập sinh của cô ấy và những khó khăn như thế nào đối với bản thân và gia đình. Rất may, Seulgi đã có thể tiếp tục.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm