rssheader

02/03/2021

3 sao Kpop sở hữu thân hình "vạn người mê", đúng chuẩn bạn trai nhà người ta

Tuệ An - 23/01/2021, 08:30 GMT+07 | Văn hóa

1. Jin (BTS)

Jin liên tục được khen ngợi vì bờ vai rộng của mình. Tuy nhiên, đồng thời, anh ấy có một vòng eo rất  nhỏ. Với cả hai đặc điểm này, khiến hình dạng cơ thể của Jingiống như một hình tam giác ngược được rất nhiều phụ nữ ưa thích… Chính tỉ lệ vai và eo hợp lý đã giúp Jin trông cao ráo, vạm vỡ hơn.

2. Juyeon (The Boyz)

Nhờ gương mặt góc cạnh, body săn chắc cùng chiều cao 1m81, Juyeon tỏa sáng ở mọi nơi anh chàng xuất hiện. Điều này mang lại cho anh ấy một tỷ lệ cơ thể tuyệt vời, vì vậy anh ấy trông càng trở nên nổi bật khi mặc những bộ vest…

Ngay cả khi anh ấy nằm xuống hay khi di chuyển trên sân khấu hình dáng cơ thể nam tính không khiến Juyeon trở nên quá đồ sộ mà mang lại một cơ thể cân đối hoàn hảo.

3. Jungwoo (NCT)

Jungwoo cũng có bờ vai rộng và góc cạnh nhô ra ngoài. Tuy nhiên, vòng eo thon gọn của anh ấy vẫn giữ cho dáng người thanh mảnh,  gọn gàng chứ không hề đồ sộ, thô kệch..

Thêm vào đó, thật khó để không bỏ qua vòng eo thon nhỏ của Jungwoo. Đôi khi nó được gọi là hình dạng "Dorito", hình tam giác ngược. Dù bạn gọi nó là gì, mọi người đều đồng ý rằng cơ thể Jungwoo dù không quá cơ bắp, vạm vỡ nhưng vẫn vô cùng quyến rũ, tuyệt vời! 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm