3 sao Kpop sở hữu thân hình "vạn người mê", đúng chuẩn bạn trai nhà người ta

GD&TĐ - Được mệnh danh là “BSTW” trong tiếng Hàn, kiểu cơ thể “vai rộng, eo thon” đang trở nên phổ biến trong giới mộ điệu. Cùng điểm qua 3 sao Kpop nổi tiếng với thân hình quyến rũ này nhé!

1. Jin (BTS)

3 sao Kpop sở hữu thân hình "vạn người mê", đúng chuẩn bạn trai nhà người ta ảnh 1
3 sao Kpop sở hữu thân hình "vạn người mê", đúng chuẩn bạn trai nhà người ta ảnh 2

Jin liên tục được khen ngợi vì bờ vai rộng của mình. Tuy nhiên, đồng thời, anh ấy có một vòng eo rất  nhỏ. Với cả hai đặc điểm này, khiến hình dạng cơ thể của Jingiống như một hình tam giác ngược được rất nhiều phụ nữ ưa thích… Chính tỉ lệ vai và eo hợp lý đã giúp Jin trông cao ráo, vạm vỡ hơn.

2. Juyeon (The Boyz)

3 sao Kpop sở hữu thân hình "vạn người mê", đúng chuẩn bạn trai nhà người ta ảnh 3
3 sao Kpop sở hữu thân hình "vạn người mê", đúng chuẩn bạn trai nhà người ta ảnh 4
3 sao Kpop sở hữu thân hình "vạn người mê", đúng chuẩn bạn trai nhà người ta ảnh 5

Nhờ gương mặt góc cạnh, body săn chắc cùng chiều cao 1m81, Juyeon tỏa sáng ở mọi nơi anh chàng xuất hiện. Điều này mang lại cho anh ấy một tỷ lệ cơ thể tuyệt vời, vì vậy anh ấy trông càng trở nên nổi bật khi mặc những bộ vest…

Ngay cả khi anh ấy nằm xuống hay khi di chuyển trên sân khấu hình dáng cơ thể nam tính không khiến Juyeon trở nên quá đồ sộ mà mang lại một cơ thể cân đối hoàn hảo.

3. Jungwoo (NCT)

3 sao Kpop sở hữu thân hình "vạn người mê", đúng chuẩn bạn trai nhà người ta ảnh 6
3 sao Kpop sở hữu thân hình "vạn người mê", đúng chuẩn bạn trai nhà người ta ảnh 7

Jungwoo cũng có bờ vai rộng và góc cạnh nhô ra ngoài. Tuy nhiên, vòng eo thon gọn của anh ấy vẫn giữ cho dáng người thanh mảnh,  gọn gàng chứ không hề đồ sộ, thô kệch..

Thêm vào đó, thật khó để không bỏ qua vòng eo thon nhỏ của Jungwoo. Đôi khi nó được gọi là hình dạng "Dorito", hình tam giác ngược. Dù bạn gọi nó là gì, mọi người đều đồng ý rằng cơ thể Jungwoo dù không quá cơ bắp, vạm vỡ nhưng vẫn vô cùng quyến rũ, tuyệt vời! 

Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.