rssheader

23/04/2021

10 bài hát K-Pop khiến bạn không thể ngồi yên

Tuệ An - 08/03/2021, 14:09 GMT+07 | Văn hóa
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

K-Pop đang mang tính thử nghiệm và có nhiều thứ để cung cấp hơn là chỉ nhạc pop thông thường. Trong khi có rất nhiều bài hát của các nhóm nhạc yêu thích khiến chúng ta vui vẻ và vô tư, thì cũng có những bài hát thể giải tỏa cơn tức giận hoặc căng thẳng bị dồn nén giúp tiếp thêm lửa cho bạn.

1. "Side Effects"

Stray Kids không còn xa lạ với những bản nhạc có âm thanh dữ dội, nhưng chắc chắn bản nhạc này sẽ khiến bạn cảm thấy mãnh liệt hơn từ những thanh âm đầu tiên cho đến những tiếng hét cuối cùng.

2. "U MAD"

Ikon của Bobby có một giai điệu ngay lập tức giúp nhận ra rằng bài hát này hoàn hảo để giải tỏa cơn thịnh nộ. Nó sẽ khiến bạn hét lên "tại sao bạn lại nổi điên" với mỗi lần nghe.

3. "Hate"

Đừng để bị lừa bởi phần giới thiệu ngọt ngào của bài hát 4minute này. Khi điệp khúc vang lên, nhịp đập dồn dập sẽ đập vào tai bạn như tiếng trống.

4. “Zero For Conduct”

Đĩa đơn này của BLOCK B BASTARZ không muốn bạn tuân theo các quy tắc hay tử tế, và có khả năng khiến bạn cảm thấy muốn nổi loạn.

5. "BOSS"

Bài hát NCT U này hoàn hảo cho những khoảnh khắc khi bạn cảm thấy như muốn được tiếp thêm sức mạnh. Đôi khi bạn chỉ cần cảm nhận chính mình.

6. "Agust D"

Khả năng của Agust D có thể khiến bài hát này hầu như không thể rap theo được, nhưng những rung cảm sẽ khiến bạn bắt nhịp ngay lập tức.

7. "HALA HALA"

Hãy nghe “HALA HALA” một vài lần và sự tự tin của bạn sẽ tăng lên.

8. "HWA"

Nữ rapper cá tính nhất CL biết cách dập tắt ý kiến của những người ghét bạn bởi: "Bạn khác biệt và họ sai."

9. “Crayon”

Mặc dù đây chắc chắn không phải là một bài hát thể hiện sự tức giận, nhưng “Crayon” của G-Dragon là một lời nhắc nhở rằng anh ấy là một chàng trai hư, và bạn cũng có thể như vậy.

10. "Gucci"

Bạn cảm thấy bất cứ điều gì khi nghe Gucci? Bài hát mạnh mẽ này của Jessi sẽ khiến tâm trạng của bạn cảm thấy tuyệt vời ngay trong vài giây.

Tăng âm lượng và cho phép những bài hát này thể hiện nội tâm của mình. Đó là chất xúc tác, dẫn lối cho cảm xúc của bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm