Ít ai biết, những sao nữ K-pop này từng mắc bệnh trầm cảm nặng

GD&TĐ - Dưới đây là 6 sao nữ đã công khai chuyện mình từng mắc chứng trầm cảm và đã trở lại theo đuổi sự nghiệp nhờ tình yêu thương từ người hâm mộ.

Trở thành người nổi tiếng không phải là một việc dễ dàng. Thường xuyên bị chú ý dưới ánh đèn sân khấu, mọi hành động đều bị theo dõi, dễ khiến người nghệ sĩ dễ bị trầm cảm.

Mặc dù họ có vẻ ngoài rạng rỡ trước ống kính, nhưng nhiều người trong số đó đã phải vật lộn sau những cánh cửa đóng kín.

Dưới đây là 6 sao nữ đã công khai chuyện mình từng mắc chứng trầm cảm và đã trở lại theo đuổi sự nghiệp nhờ tình yêu thương từ người hâm mộ.

1. Taeyeon của Girls "Generation

Ít ai biết, những sao nữ K-pop này từng mắc bệnh trầm cảm nặng ảnh 1

Taeyeon thông báo rằng cô ấy đã được chẩn đoán lâm sàng mắc chứng trầm cảm vào năm 2019. Vào thời điểm đó, Taeyeon tiết lộ rằng cô ấy bị trầm cảm nhưng đang dùng thuốc và cố gắng hết sức để tâm trạng tốt hơn.

Taeyeon đã âm thầm đấu tranh với tình trạng trầm cảm trong một thời gian dài, tuy nhiên cô đã có thể tiến lên với các hoạt động solo và nhóm của mình, nhờ tình yêu và sự ủng hộ nhận được từ người hâm mộ.

Cô ấy hiện đang là diễn viên trong "DoReMi Market" của tvN, và khiến mọi người thán phục qua mỗi tập phim bằng năng lượng tươi sáng của mình.

2. Suzy

Ít ai biết, những sao nữ K-pop này từng mắc bệnh trầm cảm nặng ảnh 2

Trong một lần xuất hiện trên chương trình "Healing Camp" của đài SBS vào năm 2013, Suzy tiết lộ rằng cô đã từng bị trầm cảm do cuộc sống quá bận rộn với tư cách là một nữ diễn viên kiêm thần tượng.

Vào thời điểm đó, Suzy thú nhận rằng cô ấy đã âm thầm chịu đựng và thậm chí tự hỏi liệu mình có thể tiếp tục sống cuộc sống như hiện tại hay không.

Dù trải qua khoảng thời gian khó khăn trong quá khứ, Suzy vẫn đang tích cực hoạt động với tư cách diễn viên nhờ sự yêu mến không ngừng từ người hâm mộ.

3. ChoA

Ít ai biết, những sao nữ K-pop này từng mắc bệnh trầm cảm nặng ảnh 3

Năm 2017, ChoA rời AOA do mắc chứng trầm cảm. Cô tiết lộ rằng mặc dù người hâm mộ yêu thích hình ảnh tươi sáng của cô nhưng cô phải tỏ ra vui vẻ để không làm người hâm mộ lo lắng. Trên thực tế, cô ấy đã khóc rất nhiều trong thời gian quảng bá cùng nhóm. Cô chọn cách xa rời mọi hoạt động và sống cuộc đời thầm lặng.

Năm 221, ChoA trở lại chương trình phát sóng với tư cách là thành viên của chương trình tvN "On & Off".

4. 9Muses "Kyungri

Ít ai biết, những sao nữ K-pop này từng mắc bệnh trầm cảm nặng ảnh 4

Trong một lần xuất hiện trên chương trình "Live Talk Show Taxi" của tvN, Kyungri tiết lộ rằng cô ấy đã bị trầm cảm do những tin đồn tiêu cực xảy ra xung quanh mình vào thời điểm đó.

Cô ấy nói về việc các thành viên 9Muses đã rời nhóm sau một cuộc thảo luận kéo dài với công ty, nhưng mọi người nói rằng họ phải rời đi vì Kyungri.

Cô đã có thể vượt qua chứng trầm cảm của mình nhờ tình yêu và sự ủng hộ mà mình nhận được từ người hâm mộ. Cô ấy hiện đang hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo, tham gia một số OST phim truyền hình và các chương trình giải trí.

Kyungri cũng sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình "Undercover" của đài JTBC vào tháng 4 năm 2021.

5. HyunA

Ít ai biết, những sao nữ K-pop này từng mắc bệnh trầm cảm nặng ảnh 5

Vào năm 2019, HyunA tiết lộ thông qua Instagram của mình rằng cô ấy đang được điều trị chứng trầm cảm và rối loạn hoảng sợ. Cô ấy cũng tiết lộ thêm trong một lần xuất hiện trên "Radio Star" của đài MBC rằng mình đã chọn mở lòng về những cuộc đấu tranh của mình sau một lần ngất xỉu tại một buổi quay CF.

Khi nhận ra tác động của mình đối với người khác, cô ấy đã chọn công khai những cuộc đấu tranh của mình.

HyunA đã rất cởi mở về cuộc đấu tranh sức khỏe tinh thần của cô ấy, dành thời gian nghỉ ngơi và cập nhật cho người hâm mộ về tình hình sức khỏe của cô ấy.

Nhờ tình yêu và sự ủng hộ từ người hâm mộ, HyunA đã có thể trở lại và xuất hiện trên các chương trình. Mới đây, HyunA đã trở lại làng nhạc với ca khúc "I"m Not Cool."

6. Solbi

Ít ai biết, những sao nữ K-pop này từng mắc bệnh trầm cảm nặng ảnh 6

Trong một lần xuất hiện trên "Talking Street" của JTBC, Solbi tiết lộ rằng cô đã phải vật lộn với chứng trầm cảm. Cô tiết lộ nó bắt nguồn từ một đoạn video khiêu dâm được lan truyền, trong đó mọi người khẳng định người phụ nữ trong video là cô mặc dù điều đó không phải. Mẹ cô đã phải nhập viện do quá sốc từ vụ việc. Vào thời điểm đó, ngôi nhà của cô cũng đã bị kẻ trộm đột nhập.

Từ những điều không may liên tiếp xảy ra, Solbi thú nhận rằng cô bị trầm cảm sâu sắc khiến cuộc sống hàng ngày của cô trở nên khó khăn.

Dù phải vật lộn với căn bệnh trầm cảm trong một thời gian dài nhưng Solbi đã vượt qua điều đó nhờ tình yêu nghệ thuật và sự ủng hộ của người hâm mộ. Nữ ca sĩ dự định tổ chức fan meeting vào tháng 4 để đền đáp tình cảm mà cô đã nhận được.