rssheader

17/05/2021

1 năm gặp chồng vài ba lần, vợ Đan Trường làm gì khi anh đi lưu diễn?

Hà My (TH) - 14/11/2018, 00:42 GMT+07 | Văn hóa
1 năm gặp chồng vài ba lần, vợ Đan Trường làm gì khi anh đi lưu diễn?

Trong một bài phỏng vấn gần đây với truyền thông, doanh nhân Thủy Tiên - bà xã Đan Trường tiết lộ, một năm cô chỉ gặp chồng đôi ba lần vì nam ca sĩ bận rộn với công việc ca hát, đi lưu diễn khắp nơi.

Tuy nhiên, vợ của anh Bo không cảm thấy chạnh lòng vì bên cạnh cô đã có cậu con trai bé bỏng.   

Bà xã Đan Trường chia sẻ, thời gian ở bên cạnh con là hạnh phúc nhất, hạnh phúc đến nỗi cô chưa từng nghĩ hoặc chạnh lòng về việc luôn phải chăm sóc con một mình. Thủy Tiên cho biết, ngoài việc chăm sóc, chơi đùa cùng con, cô dành niềm đam mê cho công việc.  

Trên trang cá nhân của doanh nhân Thủy Tiên tràn ngập hình ảnh "đưa con đi khắp thế gian". Vốn có niềm đam mê du lịch, cô thường đưa con trai đi chơi ở những địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Khi bận rộn, cô đưa bé Thiên Từ tới khám phá nhiều địa điểm hấp dẫn trên đất Mỹ. 

Trước khi có em bé, doanh nhân nổi tiếng làm việc hầu như 7 ngày/ tuần. Hiện tại, cô chỉ làm 4 - 5 ngày/tuần mà thôi. Dù bận rộn song cô vẫn luôn dành thời gian cho con. "Nhờ tình yêu của con trai mà tôi lúc nào cũng thấy vui vẻ, hạnh phúc", bà xã Đan Trường chia sẻ.  

Vợ Đan Trường cùng hội bạn thân đi du lịch. Dù không có còn ở bên hỗ trợ chăm sóc con song cô không cảm thấy chạnh lòng.  

Thủy Tiên sinh năm 1986, là một doanh nhân trẻ nổi tiếng và xinh đẹp. Cô là bà chủ một chuỗi thương hiệu đồ uống nổi tiếng đồng thời kinh doanh bất động sản.

Người đẹp cũng cho biết, cô chưa bao giờ thấy bản thân vất vả khi phải chăm con một mình vì có gia đình, bạn bè và bà vú chăm sóc con.   

Thủy Tiên được mời lên sóng một chương trình truyền hình kinh doanh ở Mỹ.  

Cô là mẫu người phụ nữ hiện đại, cá tính, giỏi giang và biết vun vén cho gia đình. Đối với công việc, Thủy Tiên là một doanh nhân thành công. Với gia đình, cô là người mẹ hoàn hảo.  

Bà xã Đan Trường chia sẻ, cô thấy việc yêu xa của hai vợ chồng rất thích hợp vì cả hai đều là con người của công việc.

Do có thời gian ít ỏi bên nhau nên mỗi khi gặp mặt, cả hai đều tận dụng tối đa để nghỉ ngơi bên nhau, đi chơi những thành phố lân cận hay du lịch xa.  

Theo Emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm