rssheader

25/06/2021

“Về nhà đi con” tập 81 Preview: Thư mua cổ phần cứu Vũ?

Bình Thanh - 06/08/2019, 05:52 GMT+07 | Văn hóa
Về nhà đi con tập 81 Preview: Thư muốn mua cổ phần cửa hàng đồ thể thao của Dũng. Về nhà đi con tập 81 Preview: Thư muốn mua cổ phần cửa hàng đồ thể thao của Dũng.

Về nhà đi contập 81 Preview mở ra phân cảnh Vũ trút nỗi ghen bóng gió với Thư nhưng là lên đầu… Dũng, khi thốt lên: “Không chừng cu Bon chưa kịp cai sữa cô ta đã lấy chồng khác rồi.”

Về nhà đi con tập 81 Preview: Vũ trút nỗi ghen bóng gió với Thư lên đầu Dũng. 

Trong khi đó, Dũng bênh Thư chằm chặp: “Kinh nhỉ, mới đây mà đã thành cô ta rồi. Tao không biết mày chắc đến đâu, tao chưa bao giờ tin là Thư có người mới."


  Về nhà đi con tập 81 Preview. Nguồn: YouTube.

Thế mà Vũ vẫn khăng khăng: “Nhưng tao thì tao tin. Lúc nãy cô ấy còn cười tít mắt với anh chàng kia, không thèm buồn giải thích với tao một câu nào cả.”

Đáp lại, Dũng lắc vai Vũ hỏi: “Vũ ơi, mày nghĩ mày hiểu Thư được đến đâu?”

Về nhà đi con tập 81 Preview: Dũng lắc vai hỏi Vũ hiểu Thư được bao nhiêu? 

“Về nhà đi con” tập 81 Preview tiếp mạch Quốc chinh phục Huệ. Cách đề nghị được đưa đón người đẹp đi làm về của Quốc khá ngộ nghĩnh: “Từ quán trà đến nhà em ít nhất là em phải chuyển qua 2 tuyến xe buýt: Một là tuyến 113, hai là tuyến 115.

Đành rằng anh biết, khi ra đường chẳng ai bắt nạt được em đâu. Nhưng có một người cam tâm tình nguyện, ít nhất là từ bến cuối về đến nhà, như thế cũng tốt mà.” – Quốc nói.

 Về nhà đi con tập 81 Preview: Quốc tiếp tục "cưa cẩm" Huệ.

Chân thành là thế nhưng cuối cùng anh chàng chỉ nhận được câu trả lời ráo hoảnh của Huệ: “Cảm ơn anh. Đi với anh em cảm thấy bất an hơn.”

Riêng về lời đề nghị mua cổ phần của Thư với Dũng là phân cảnh khép lại của tập 81 Preview này. Thư đã đến cửa hàng của Dũng, thẳng thắn nói với Dũng về bản hợp đồng mà cô cho rằng Dũng đương nhiên đã biết.

 Về nhà đi con tập 81 Preview: Dũng rầu rầu khi nghe Thư nói về bản hợp đồng hôn nhân.

“Cái hợp đồng của em và anh Vũ trị giá 3 tỉ đúng không?. Và anh Vũ cũng đưa cho em 3 tỉ ấy rồi. Nhưng mà bây giờ em muốn dùng chính số tiền đó để mua lại cổ phẩn ở đây.” – Thư đề nghị.

Vũ có trở lại chinh phục Thư? Quốc có “cưa cẩm” thành công Huệ? Dũng sẽ đồng ý để Thư đầu tư vào cửa hàng bán đồ thể thao của Dũng hay không? Để có được câu trả lời, khán giả hãy đón xem tập 81 của bộ phim “Về nhà đi con” tiếp tục được phát sóng lúc 21h.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm