rssheader

29/10/2020

“Về nhà đi con” tập 76 Preview: Nhã chết điếng khi biết Vũ chưa bao giờ yêu cô

Bình Thanh - 29/07/2019, 22:56 GMT+07 | Văn hóa
Về nhà đi con tập 76 Preview: Nhã chết điếng khi nghe Vũ nói chưa bao giờ yêu cô. Về nhà đi con tập 76 Preview: Nhã chết điếng khi nghe Vũ nói chưa bao giờ yêu cô.

Về nhà đi contập 76 Preview mở ra cảnh Nhã dàn dụa nước mắt mà nghe Vũ lạnh lùng nói: “Sau tất cả những gì đã xảy ra, đến bây giờ mà cô vẫn yêu tôi, đó là sự bất hạnh của cô.”

 Về nhà đi con tập 76 Preview: Vũ lạnh lùng nói là thấy rất may khi chưa bao giờ yêu Nhã.

Cô nàng còn chết điếng người khi biết sự thật từ Vũ: “Cô có biết là tôi cảm thấy may mắn sau khi xảy ra tất cả mọi thứ là gì không? Là tôi thực sự chưa bao giờ yêu cô”.

“Về nhà đi con” tập 76 Preview thêm một phân cảnh nữa dành cho Vũ. Nhưng đây lại là màn đánh ghen ngoạn mục khi nửa đêm anh chàng vẫn mò đến nhà Thư và gặp anh bạn thân - Dũng ở đó. 


Về nhà đi con tập 76 Preview. Nguồn: YouTube. 

Thế là một cuộc khẩu chiến đã xảy ra. Vũ tuyên bố: “Sau này cu Bon – con của tao ấy, để tao mua.” Vũ chẳng đáp lại mà còn thắc mắc: “Công ty có bao chuyện để lo, sao nửa đêm rồi, mày đang ly thân rồi, đến đây làm gì?”

Về nhà đi con tập 76 Preview: Thư tròn mắt ngạc nhiên.

Bị tẽn tò trước mặt Thư, Vũ hùng hổ: “Tao đến thăm cu Bon”. Tiện đà, anh bạn thân của Vũ vừa quay sang Vũ mặc cả: “Chính mày là người bảo tao xếp hàng đi nhá.”; vừa quay sang Thư tiết lộ: “Thư, sau này anh và em mà có nên đôi anh sẽ trả tiền cho nó cẩn thận, em yên tâm”.

Thư tròn mắt ngạc nhiên trong khi Vũ chỉ biết quát bạn: “Bị hấp à?” Vậy mà Vũ vẫn không buông tha khi hài hước nói với Thư: “Hai ông một bà – em chưa xem vở đấy à?”

Về nhà đi con tập 76 Preview: Dũng gây chuyện với Vũ. 

“Về nhà đi con” tập 76 Preview còn có một biến cố khác. Ông Sơn nằm bất động trên giường. Chị Huệ gào lên với Dương: “Bố chẳng động tĩnh gì cả, gọi taxi nhanh lên…”

Về nhà đi con tập 76: Ông Sơn nằm bất động. 

Liệu rằng Nhã sẽ “phản pháo” trước sự thật đau lòng như thế nào? Vũ – Thư – Dũng bắt đầu mối quan hệ tay 3? Ông Sơn bị làm sao? Đã có biết bao câu hỏi tiếp tục được khán giả đặt ra như thế trước khi tập 76 của bộ phim “Về nhà đi con” được phát sóng lúc 21h ngày 30/7.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm