rssheader

27/10/2020

“Về nhà đi con” tập 61 Preview: Vũ phỉ báng Thư vì Nhã?

Bình Thanh (TH) - 08/07/2019, 23:17 GMT+07 | Văn hóa
Vũ tức tối phỉ báng Thư. Vũ tức tối phỉ báng Thư.

Ngay từ những giây đầu trong Preview tập 61, khán giả được chứng kiến khuôn mặt đầy tức tối của Vũ cùng giọng nói gằn từng tiếng với Thư: “Cô nhìn mặt tôi đây này. Cô hãy thôi cái trò đàn bà ngu xuẩn và rẻ tiên của cô đi để im cho tôi làm việc.”

 Trong khi Thư ngơ ngác không hiểu vì sao Vũ lại có thái độ như thế.

Trong lúc Thư vẫn chưa hết ngơ ngác, Vũ đã bồi luôn những lời đầy đe dọa: "Tôi yêu ai, thích ai, làm việc với ai đó là việc của tôi, cô câm cái miệng lại, nếu không dừng lại thì 300 triệu còn không có chứ đừng nói là 3 tỷ.”

Thậm chí, Vũ còn không tiếc lời phỉ báng Thư: “Tôi cho cô được thì cũng lấy lại được, đừng thử thách lòng kiên nhẫn của tôi và đừng để tôi coi thường cô hơn nữa".


  Preview tập 61 bộ phim "Về nhà đi con". Nguồn YouTube.

Thái độ này của Vũ khiến khán giả không khỏi nghĩ đến nguyên cớ: chắc vì Vũ đang say tình với Nhã mà Thư thì lại tỏ vẻ nghi ngờ ả nên anh ta mới tức giận dằn mặt cô như thế.

Thêm nữa, khán giả cũng không thể không thấp thỏm khi thấy bà Giang xuất hiện ngay giữa lúc đôi vợ chồng hợp đồng này nói chuyện. 

Dương phát hiện ra chị Huệ nằm trên đường đang được người dân cấp cứu. 

Trong khi đó, ở tình huống khác, chỉ thoáng qua chừng vài giây nhưng khán giả cũng đủ để đoán rằng một tai nạn đã xảy ra với chị Huệ.

 Để rồi nức nở: "Chị ơi em sai rồi. Em xin lỗi..."

Ngay sau đó, bên cạnh gương mặt thất thần của ông Sơn là hình ảnh Dương nức nở: “Chị ơi em xin lỗi, em sai rồi”…

Tập 61 của bộ phim "Về nhà đi con" sẽ tiếp tục lên sóng truyền hình VTV1 lúc 21h ngày 9/7.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm