rssheader

29/11/2020

“Về nhà đi con” tập 57: Rơi nước mắt trước cảnh Thư trong vòng tay mẹ chồng

Bình Thanh - 03/07/2019, 08:45 GMT+07 | Văn hóa
Thư vừa khóc vừa nói trong vòng tay bà Giang. Thư vừa khóc vừa nói trong vòng tay bà Giang.

Không ít khán giả đã phỏng đoán sẽ có bão giông ập xuống đầu Thư do bà Giang (mẹ Vũ) tình cờ biết được hợp đồng hôn nhân 3 tỷ của Thư và Vũ cùng lời bình luận của ông Luật: “Nhưng quả thật là 3 tỷ là điều anh không lường trước được, nó giám quy cả tình yêu, hôn nhân, con cái ra tiền. Con bé này không đơn giản…”.  


  Preview tập 57 của bộ phim "Về nhà đi con". Nguồn: YouTube

Thế nhưng, trái ngược với những lo lắng, phỏng đoán của khán giả, preview của tập 57 lại hé lộ cảnh vô cùng xúc động: Thư nằm trong vòng tay bà Giang và nói trong nước mắt: “Mẹ mất sớm, con không được may mắn như người khác. Chắc cũng vì ông trời thương con quá nên bù đắp cho con để con được làm con dâu của bố mẹ…”

Huệ nói với Quốc rằng, bây giờ cô là người thất bại. 

Cũng ở tập này, liệu rằng mối quan hệ của Huệ và Quốc sẽ rẽ sang một ngã mới hay không khi Huệ nói cuộc hôn nhân của cô không có gì để nói và: “Chỉ biết là bây giờ tôi là người thất bại” đã được Quốc đáp lại: “Vậy mà tôi đang định bước vào đấy.”

Ở một phân cảnh khác, Vũ đã không chỉ một mực từ chối lời đề nghị của Thư: “Tại sao chúng ta không thử vun đắp cho cuộc hôn nhân này rồi cùng nhau xây dựng một gia đình thực sự?” ở tập 56, đến tập 57 anh chàng này còn vẽ đường cho anh bạn Dũng đến với Thư – khi hợp đồng kết thúc.

Nhưng anh ta đã nhận được lời từ chối tình cảm đầy kiêu ngạo của Nhã: “Em miễn nhiễm với những lời đường mật. Nhưng là cộng sự của anh thì em cảm thấy rất dễ chịu…” 

 Nhã  từ chối tình cảm của Vũ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm