rssheader

21/10/2020

“Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng” ra mắt đúng ngày sinh nhật

Ngọc Trang - 02/06/2018, 14:59 GMT+07 | Văn hóa
“Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng” ra mắt đúng ngày sinh nhật

Cuốn sách được phát hành vào đúng ngày sinh nhật của TS Lê Thẩm Dương là 1/6/2018.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng do nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Thư ký toà soạn báo Sinh Viên Việt Nam, Trưởng ban biên soạn các cuốn sách của TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công; Hồi ký Tiến sĩ Lê Thẩm Dương thực hiện. Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh đã thực hiện phỏng vấn TS Lê Thẩm Dương trong gần 3 năm làm việc trực tiếp với ông.

"Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng" gồm 3 phần chính: Phần một, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh trả lời 10 câu hỏi mà bạn đọc nào cũng tò mò về TS Lê Thẩm Dương, ví dụ TS Lê Thẩm Dương có phải là thầy giáo giàu nhất Việt Nam? Tại sao bài giảng của TS Lê Thẩm Dương hấp dẫn? Đệ tử số một của TS Lê Thẩm Dương là ai? TS Lê Thẩm Dương đào tạo đệ tử như thế nào? Tại sao TS Lê Thẩm Dương lại xuất bản sách? Người hâm mộ TS Lê Thẩm Dương là những ai?...

Phần hai là các cuộc trò chuyện truyền cảm hứng giữa nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và TS Lê Thẩm Dương về nhiều chủ đề trong cuộc sống, từ hướng nghiệp đến khởi nghiệp, từ học tập đến làm giàu, từ bạn bè đến gia đình, từ tình yêu đến giới tính, tình dục, từ đọc sách đến bóng đá...

Phần ba của cuốn sách là những bài viết xuất sắc trong cuộc thi viết TS Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng do báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Langmaster thực hiện trong tháng 4-5/2018. Bài dự thi là những câu chuyện có thật mà các tác giả đã lấy cảm hứng từ các bài giảng của TS Lê Thẩm Dương để thay đổi bản thân. Đặc biệt, một phần nội dung của cuốn sách Hồi ký Tiến sĩ Lê Thẩm Dương được trích đăng trong cuốn sách này.

"Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng" được trình bày ấn tượng gồm bìa cứng, bìa áo và các trang ruột màu. Sách có lời chúc kèm chữ ký của TS Lê Thẩm Dương và được ấn hành giới hạn. Ban biên soạn dự kiến chỉ phát hành 1.500 cuốn tại các đơn vị phân phối sách uy tín. Giá bìa: 250.000 đồng.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng có sự tương tác rất cao với bạn đọc: Tên cuốn sách, tên các phần của cuốn sách, hình thức của cuốn sách được lựa chọn sau khi đã tham khảo ý kiến của bạn đọc trên mạng xã hội.

Cũng trong khuôn khổ buổi ra mắt sách Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng, báo Sinh Viên Việt Nam và Langmaster đã công bố 36 học bổng “Chắp cánh sự nghiệp” dành cho sinh viên các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của 9 trường đại học tại Hà Nội, mỗi học bổng bao gồm các khoá học tiếng Anh tại Langmaster, sách hướng nghiệp và các khoá học kỹ năng nghề nghiệp do TS Lê Thẩm Dương trực tiếp giảng dạy lên tới 31.000.000 đồng.Tổng giá trị học bổng là hơn 1.000.000.000 đồng.

Các đơn vị tổ chức mong muốn học bổng này sẽ truyền được cảm hứng học tập tích cực cho sinh viên các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm